z2594480823955 5783deeaa9d4c114672995a92ff3ddae

90 NGÀY TỐC CHIẾN – CÙNG ABENA & BCA BỨT PHÁ GIỚI HẠN CHINH PHỤC MỤC TIÊU

Chương trình 90 NGÀY TỐC CHIẾN – BỨT PHÁ GIỚI HẠN CHINH PHỤC MỤC TIÊU là cơ hội duy nhất để bạn biến đổi thần tốc kết quả kinh doanh, năng lực bản thân và bứt phá giới hạn để trở thành phiên bản hoàn toàn mới của chính mình và rinh về những giải thưởng vô cùng xứng đáng. Chương trình do BCA Solutions tổ chức, đồng hành cùng nhà tài trợ bạc Abena.

ABENA hiện là nhà tài trợ Bạc trong chương trình 90 ngày tốc chiến do BCA Solutions tổ chức
ABENA hiện là nhà tài trợ Bạc trong chương trình 90 ngày tốc chiến do BCA Solutions tổ chức

TỪ RÀO CẢN ĐẾN BỨT PHÁ GIỚI HẠN

2021 là một năm đầy biến động. Cú sốc mang tên COVID-19 đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Điều này tác động rất lớn đến tinh thần cũng như nguồn tài chính của mọi người. Thế nhưng, bên cạnh những mảng tối đó vẫn có những gam màu sáng. Vượt qua rào cản, rất nhiều người đang biến khó khăn đó trở thành cơ hội tốt để bắt đầu cho mình một con đường mới, bước ngoặt mới dựa trên nền tảng kinh doanh online đầy sôi động. Trong đó, các đại lý tham gia vào hệ thống liên kết của ABENA và BCA là một minh chứng cho cơ hội và tiềm năng kinh doanh online ngay trước mắt cho tất cả đại lý.

Lượng chất thải tạo ra trong quá trình sản xuất đều được tái sử dụng 95%
Lượng chất thải tạo ra trong quá trình sản xuất đều được tái sử dụng 95%

CÙNG ABENA VÀ BCA VƯỢT QUA THỬ THÁCH, CHINH PHỤC MỤC TIÊU

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người cũng ngày càng quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe, luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, an toàn. Thấu hiểu điều đó, Abena Đan Mạch tạo ra một hệ sinh thái gồm các sản phẩm, giải pháp chăm sóc sức khỏe cần thiết với mọi gia đình, tiện lợi cùng  chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Abena đáp ứng được là nhờ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu các công thức, nhà máy trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại, đã qua các kiểm nghiệm khắt khe nhằm đạt được các chứng nhận giá trị tại Bắc Âu. Đây là nền tảng vững chắc để các đại lý của BCA và ABENA sẵn sàng tự tin trao đi giá trị cũng như tư vấn sản phẩm đến cho khách hàng của mình.

Để bắt kịp với tốc độ cạnh tranh cũng như những thay đổi của thị trường, Abena luôn tìm cách phát triển sản phẩm mới liên tục để mở rộng thị trường, hỗ trợ nhà phân phối phát triển. Đồng thời, kết hợp với đội ngũ phát triển đầy năng động, bản lĩnh của BCA xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc cho các đại lý. Cùng nhanh chóng vượt qua khó khăn, thách thức mà dịch Covid_19 mang lại.

NĂNG ĐỘNG, BẢN LĨNH CÙNG RINH QUÀ TẶNG ĐỈNH

Cũng “90 ngày tốc chiến” với BCA, ABENA mang đến chương trình vô cùng hấp dẫn với những phần quà cực hot cho các anh chị đại lý BCA. 

  • ABENA EXPERT – TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA ABENA
  • CAO THỦ ABENA, NHẬN QUÀ SIÊU HOT
  • REVIEW CỰC HAY – NHẬN QUÀ CỰC ĐỈNH
  • SIÊU SAO ABENA – ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH NGƯỜI DẪN ĐẦU
ABENA mang đến chương trình vô cùng hấp dẫn với những phần quà cực hot cho các đối tác kinh doanh của BCA
ABENA mang đến chương trình vô cùng hấp dẫn với những phần quà cực hot cho các đối tác kinh doanh của BCA

Chuỗi chương trình là một sân chơi bổ ích cho các anh chị đại lý. Đặc biệt, chương trình Abena Expert – Trở thành chuyên gia Abena còn giúp anh chị hiểu sâu hơn về sản phẩm của Abena, nhanh chóng tăng doanh số từng ngày.

Các sản phẩm, giải pháp chăm sóc sức khỏe tại Abena bao gồm:

  • Nước rửa vệ sinh phụ nữ Abena Intimate Care – Lành như nước
  • Dầu gội tắm khô Abena Hair and Body Wash – Sạch không cần nước
  • Kem hăm đa năng Zinc Ointment – Giảm ngay hăm ngứa
  • Gel xoa bóp lạnh Abena Activ Gel – Gel lạnh xoa bóp giảm đau – Cải thiện tăng lưu thông máu…
Các sản phẩm của Abena có suất xứ từ Đan Mạnh đảm bảo chất lượng chuẩn châu Âu
Các sản phẩm của Abena có suất xứ từ Đan Mạnh đảm bảo chất lượng chuẩn châu Âu

Cơ hội duy nhất để bạn biến đổi thần tốc kết quả kinh doanh, năng lực bản thân cũng như chinh phục mục tiêu dài hạn trong con đường khởi nghiệp của chính mình. Bạn còn chần chừ gì nữa, sẵn sàng cho thử thách “90 ngày tốc chiến” cùng BCA & ABENA và dành 1000% tinh thần nhiệt huyết để trở thành người cán đích xuất sắc nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ