Bạn sẽ nỗ lực thay đổi hay là chết

Bảo Vy: Hãy để thành công lên tiếng thay bạn

Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống. Sống sao cho thật chất là lựa chọn của mỗi người. Có người nói phải sống một cuộc đời thật rực rỡ, đi thật xa, đứng thật cao, cho bản thân tận hưởng mọi thứ của ngày hôm nay, không cần tính trước tới ngày mai. Như thế mới là sống chất.

Nhưng đối với Bảo Vy, được tự do làm điều mình thích, có thể chăm sóc người thân trong gia đình, giúp đỡ mọi người xung quanh có cuộc sống tốt hơn thì mới là sống chất. Chính quan niệm “sống là cho đi” này đã giúp chị trở thành một trong những đại lý xuất sắc nhất trong hệ sinh thái kinh doanh online BCA Solutions. Từ một cô gái có phần rụt rè, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Chỉ sau 5 năm gắn bó với BCA, Bảo Vy giờ đây luôn tràn đầy năng lượng, sự tự tin và bản lĩnh.

Bạn sẽ nỗ lực thay đổi hay là chết?

Vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh. Sau tốt nghiệp đại học, ba mẹ muốn chị tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Nhưng chị lại muốn thoát khỏi “vòng an toàn” đã vạch sẵn, tự tìm con đường kinh doanh riêng cho bản thân. Ba mẹ vì “xót” con gái mà ra sức ngăn cản, bạn bè hàng xóm lời ra tiếng vào: Học đại học ra mà giờ đi bán hàng.

“Quãng thời gian đó phải chịu áp lực từ gia đình, định kiến của xã hội khiến chị stress kinh khủng. Nhưng chị quyết tâm không bỏ cuộc. Chị muốn thử thách bản thân và chứng mình cho tất cả mọi người thấy rằng chị làm được”. Chị Vy tâm sự.

Năm 2015, chị bắt đầu khởi nghiệp với kinh doanh mỹ phẩm online. Với cô gái trẻ chỉ mới 22 tuổi, trước giờ luôn sống trong vòng tay bảo bọc của cha mẹ thì đây quả là một quyết định liều lĩnh. Chị luôn tâm đắc câu nói “Bạn không cần trở thành người hoàn hảo để làm điều gì đó. Mà hãy bắt tay làm một điều gì đó để khiến bản thân ngày càng trở nên hoàn hảo”. 

Chị đi khắp nơi tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm hot nhất lúc bấy giờ, thường xuyên “nằm vùng” các diễn đàn, hội nhóm về làm đẹp để nắm bắt xu hướng mới. Tìm nguồn hàng khó 1, thì việc tìm khách đối với chị khó 10. Sau vài tháng kinh doanh, thu nhập chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Đó là chưa kể tối việc phải ôm hàng, chôn vốn. 

Đây là một cú sốc lớn với chị hồi đó. Chị nhận ra rằng, kinh doanh online không hề dễ dàng. Chị phải đối mặt với khó khăn trong việc huy động vốn, thu hút và giữ chân khách hàng, xây dựng lòng tin, quản lý doanh thu, đơn hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân,…

Bạn không cần trở thành người hoàn hảo để làm điều gì đó. Mà hãy bắt tay làm một điều gì đó để khiến bản thân ngày càng trở nên hoàn hảo
Bạn không cần trở thành người hoàn hảo để làm điều gì đó. Mà hãy bắt tay làm một điều gì đó để khiến bản thân ngày càng trở nên hoàn hảo

Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong

Đã có không ít lần chị muốn bỏ cuộc. Nhưng một phần vì muốn gây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân, một phần vì muốn ba mẹ tự hào về cô con gái nhỏ. Vậy là chị lại cố gắng mỗi ngày, từng chút từng chút một để chạm tay tới thành công.

Ngã rẽ thực sự của cuộc đời chính là lúc Vy gặp được anh Nguyễn Hữu Sơn – CEO công ty BCA Solutions. Chị được biết tới mô hình kinh doanh 4 KHÔNG của BCA Việt Nam. Vậy là chị đã ngỏ lời được tham gia ngay mà không một chút chần chừ. 

Bởi hơn ai hết chị hiểu được rằng, thời đại 4.0, nếu chỉ dừng lại ở việc kinh doanh online theo cách truyền thống. Tự tìm nguồn hàng, nhập hàng, tự xoay sở vấn đề tồn kho, tự làm content cho Website, Fanpage,…Chỉ 1 – 2 năm nữa thôi, bạn sẽ bị bỏ lại rất xa phía sau.

Nhưng với mô hình kinh doanh 4 KHÔNG của BCA. Người kinh doanh sẽ không phải bỏ vốn nhập hàng, không tự đi ship, không tồn kho, không phải tìm khách. Loại bỏ được 80 – 90% thời gian lao động thủ công. Nhờ vào hệ thống Data Center mà chị đã bắt đầu có những khách hàng đầu tiên một cách dễ dàng, không còn phải chật vật đi tìm khách như trước kia nữa. 

“Lúc này ba mẹ mới bắt đầu ủng hộ hướng đi của con gái. Mọi người xung quanh cũng không còn nói ra nói vào như trước kia nữa. Giây phút đó chị thực sự rất hạnh phúc. Cuối cùng mọi nỗ lực cố gắng của mình cũng được đền đáp xứng đáng”. Chị Vy xúc động kể lại. 

Là một trong những người đồng hành cùng BCA từ những ngày đầu. Chị Vy tâm sự: “Hồi đó, mô hình kinh doanh của BCA Solutions còn khá mới ở Việt Nam. Chị phải vừa làm vừa tìm tòi. Luôn nghĩ cách làm sao vừa để tận dụng tối đa công nghệ của BCA, vừa nâng cao kiến thức, kỹ năng tư vấn bán hàng của bản thân.Lúc đó, mọi người vẫn chưa tin tưởng nhiều vào mô hình kinh doanh mới lạ có 1-0-2 của BCA Solutions. Vẫn luôn e ngại rằng làm gì có chuyện dễ dàng như vậy. Nhưng chỉ khi thực sự tham gia vào hệ sinh thái kinh doanh online thì mới thực sự hiểu. BCA không cho bạn con cá, BCA sẽ cho bạn cần câu. Chúng tôi mang tới công nghệ, còn thành công hay không vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào sự nỗ lực và kiên trì của chính bản thân bạn”.

Với mô hình kinh doanh 4 KHÔNG của BCA. Người kinh doanh sẽ không phải bỏ vốn nhập hàng, không tự đi ship, không tồn kho, không phải tìm khách
Với mô hình kinh doanh 4 KHÔNG của BCA. Người kinh doanh sẽ không phải bỏ vốn nhập hàng, không tự đi ship, không tồn kho, không phải tìm khách

Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi

Vậy là sau 2 năm gắn bó với BCA Việt Nam. Từ một cô gái nhút nhát, “sợ” khách hàng. Giờ đây, chị Vy đã xuất sắc trở thành đại lý vùng của BCA Solutions và dẫn dắt đội nhóm hàng chục nhân viên. Cuối cùng nỗ lực của cô gái nhỏ bé nhưng ý chí kiên cường đã được đền đáp xứng đáng. 

Khi được hỏi về những dự định tiếp theo trong công việc. Chi Vy nhiệt tình chia sẻ “Hiện tại, team của chị đang cùng BCA Solutions mở rộng hệ thống đại lý ngày một lớn mạnh hơn nữa. Cuối năm 2020, con số lên tới này có thể lên tới 1000 đại lý trên khắp cả nước. Với mong muốn, giúp được thật nhiều người đang loay hoay với kinh doanh online, chưa biết bắt đầu từ đâu có thể kiếm thêm thu nhập, thậm chí là làm giàu. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ về quy mô lẫn doanh thu của BCA Solutions Việt Nam.”. Ánh mắt của chị hiện lên niềm hạnh phúc xen lẫn quyết tâm.

Giờ đây, chị Vy đã trở thành đại lý vùng của BCA Solutions và dẫn dắt đội nhóm hàng chục nhân viên
Giờ đây, chị Vy đã trở thành đại lý vùng của BCA Solutions và dẫn dắt đội nhóm hàng chục nhân viên

Kết thúc cuộc trò chuyện ngắn ngủi với chị Vy. Tôi thực sự khâm phục ý chí và sự quyết tâm của cô gái ấy. Ai mà ngờ được rằng, cô gái “nhỏ bé” năm nào, giờ đây đã trở thành một nữ doanh nhân thực thụ, không chỉ xây dựng sự nghiệp bản thân mà còn giúp hàng trăm đại lý khác kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh online. 

Bảo Vy đã dám bứt phá khỏi vòng an toàn của chính bản thân để chạm tay tới vạch đích. Còn bạn? Thành công, bạn dám không?

—————

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ