Kinh doanh gì với 2 triệu rưỡi

Kinh doanh gì với 2 triệu rưỡi để có lời cao

Bạn đang rất hăng hái khởi nghiệp nhưng không có vốn lớn? Bạn chỉ có trong tay 2 triệu rưỡi nhưng vẫn muốn kinh doanh có lãi cao? Làm thế nào để bảo toàn được số vốn khiêm tốn trong mọi trường hợp? Nếu bạn chưa chọn phương án kinh doanh cho mình, những gợi ý dưới đây là dành cho bạn! 

Dịch vụ “đi chợ” hộ

Mặt hàng có nhu cầu tiêu dùng nhiều nhất là ngành hàng thực phẩm. Với số vốn 2,5 triệu, đương nhiên sẽ không đủ để bạn mở cửa hàng thực phẩm hay siêu thị mini. Nhưng để mua thực phẩm cho những bữa ăn gia đình thì hoàn toàn có thể. Cuộc sống hiện đại khiến nhiều gia đình không có đủ thời gian cho việc “đi chợ”. Với số tiền khiêm tốn của mình, bạn có thể mở dịch vụ mua hộ thực phẩm để được trả tiền công cho mỗi “giỏ hàng” mua giùm. 

Hình thức kinh doanh này giúp bạn thu hồi vốn luôn trong ngày. Với số vốn ban đầu 2,5 triệu, bạn có thể mua hộ 5 đến 10 gia đình mỗi ngày. Với phí mua hộ từ 15 – 20 ngàn đồng mỗi đơn, bạn có thể thu lời 75 đến 200 ngàn đồng mỗi ngày. 

Bán sản phẩm vệ sinh hữu cơ

Nếu chưa biết kinh doanh gì với 2 triệu rưỡi bạn cũng có thể tham khảo ý tưởng bán sản phẩm vệ sinh hữu cơ như: nước rửa bát; nước lau sàn bồ hòn. Nguyên liệu để làm các sản phẩm vệ sinh hữu cơ này là quả bồ hòn được bán với giá khoảng 30 ngàn đồng/kg. Từ quả bồ hòn, bạn tìm hiểu các công thức tự chế enzyme bồ hòn để làm nước rửa bát hay nước lau sàn. 

Xu hướng sống xanh ngày càng thịnh hành, nhu cầu sử dụng các sản phẩm hữu cơ ngày càng lớn. Công thức sản xuất nước rửa bát hay nước lau sàn bồ hòn cũng không quá phức tạp. Ý tưởng kinh doanh này có tính khả thi khá cao. 

Trở thành CTV của BCA Solutions Việt Nam

Kinh doanh với số vốn mỏng là hình thức kinh doanh “năng nhặt chặt bị”. Lợi nhuận từ các ý tưởng kinh doanh nói trên đều không cao. Nếu có giải pháp kinh doanh chỉ với 2,5 triệu vốn, người bán hàng có thể đạt được thu nhập không giới hạn, bạn có quan tâm? Trở thành CTV của BCA Solutions Việt Nam chính là một giải pháp như vậy. 

Tại sao chưa biết kinh doanh gì với 2 triệu rưỡi, bạn nên tìm hiểu ngay cách trở thành CTV của BCA Solutions?
Tại sao chưa biết kinh doanh gì với 2 triệu rưỡi, bạn nên tìm hiểu ngay cách trở thành CTV của BCA Solutions?

Để trở thành một user trong hệ sinh thái BCA Solutions Việt Nam, bạn chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu để ký quỹ. Số tiền này là một cam kết về sự nghiêm túc và mong muốn kinh doanh lâu dài của BCA Việt Nam. Nếu ngừng hợp tác, BCA vn sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền này. Tức là trong bất cứ trường hợp nào, bạn không mất gì nhưng lại được rất nhiều. Cụ thể là: 

  • Bạn được bán hơn 200 mặt hàng chất lượng đến từ các nhà cung cấp trên thế giới mà không cần bỏ vốn
  • Bạn không cần lo khâu giao hàng vì hàng hóa được vận chuyển trực tiếp từ kho của nhà sản xuất đến tay khách hàng. 
  • Bạn không phải tự làm marketing mà vẫn có danh sách khách hàng tiềm năng chất lượng cho BCA cung cấp
  • Bạn được sử dụng miễn phí công nghệ quản lý 4.0 để nâng cao hiệu quả kinh doanh
  • Quan trọng nhất, mức chiết khấu hoa hồng của BCA đang ở mức cao nhất thị trường, từ 40% đến 60%. 

Đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành đại lý của BCA Solutions Việt Nam

Bán đồ handmade online

Nguyên liệu làm đồ handmade có giá khá rẻ. Nếu khéo tay hay làm, bạn hoàn toàn có thể mở shop bán đồ handmade online. Tìm mua nguyên liệu, phụ kiện handmade ở các chợ đầu mối lớn như chợ Ninh Hiệp (Bắc Ninh); chợ Hôm, phố Cửa Đông, chợ Đồng Xuân (Hà Nội); chợ Kim Biên, chợ da Hòa Hảo (TPHCM) để được mua sỉ với giá rẻ nhất. 

Đồ handmade cũng là một sản phẩm “ngách”, tính cạnh tranh không cao nên chi phí quảng cáo rất rẻ. Chỉ cần mẫu mã đẹp, hợp xu hướng và giá thành hợp lý là bạn sẽ không thiếu khách hàng. Bạn cũng có thể kết hợp bán hàng online và bán hàng tại các điểm tham quan, du lịch để nâng cao doanh số. 

Xem thêm: 20 ý tưởng kinh doanh đồ handmade độc đáo

Bán card game, card điện thoại

Chưa biết kinh doanh gì với 2 triệu rưỡi, bạn có thể bán thẻ game hay thẻ cào điện thoại. Bất cứ ai dùng thuê bao trả trước cũng có nhu cầu nạp thẻ thường xuyên. Bất cứ tín đồ “cuồng game” nào cũng có nhu cầu mua thẻ game thường xuyên. Kinh doanh thẻ điện thoại và thẻ game phù hợp với đối tượng khách hàng là học sinh; sinh viên. Và có một ưu điểm khác là “mặt hàng” này không lo “lỗi mốt” hay “trượt giá”. 

Bán đồ ăn vặt online hoặc cơm văn phòng theo order

Nếu có biệt tài nấu nướng, bạn cũng có thể bán đồ ăn vặt online hay cơm văn phòng theo order với số vốn chỉ 2 triệu rưỡi. Mô hình kinh doanh này giúp bạn thu hồi vốn trong ngày và luôn có sẵn tiền để “quay vòng”. Vì chế biến theo order của khách nên bạn cũng không cần lo ế ẩm hay lỗ vốn. Điểm duy nhất bạn cần lưu ý là tìm được nguồn nguyên liệu tươi; sạch; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Xem thêm: Kinh nghiệm bán hàng order cho người mới bắt đầu

Bạn đã biết kinh doanh gì với 2 triệu rưỡi chưa? Hy vọng những ý tưởng kinh doanh trên hữu ích đối với bạn. Hàng ngàn người yêu thích kinh doanh đã gia nhập đội ngũ CTV của BCA Solutions. Còn bạn thì sao?

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ