Thương hiệu STPhar với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt

Thương hiệu STPhar với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt

Hiện nay, xu hướng chăm sóc sức khỏe thông qua các sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung ngày càng phổ biến rộng rãi, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng ngàn các sản phẩm với các công dụng khác nhau. Nổi bật trong số đó là chuỗi các sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm STPhar.

Hiện STPhar đang là đối tác chiến lược của BCA Solutions về mảng sản phẩm dinh dưỡng, sức khoẻ. Đồng thời, cũng chính là đơn vị tài trợ Vàng trong chương trình “90 ngày tốc chiến” do BCA Solutions tổ chức. 

STPhar - đơn vị tài trợ Vàng trong chương trình 90 ngày tốc chiến do BCA Solutions tổ chức
STPhar – đơn vị tài trợ Vàng trong chương trình 90 ngày tốc chiến do BCA Solutions tổ chức

Công ty Cổ phần STPhar được thành lập năm 2018, tiền thân là Công ty Dược phẩm T&T. Là công ty chuyên kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm dinh dưỡng,sức khỏe như : sữa dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi, sữa dinh dưỡng cho các đối tượng có bệnh lý tiểu đường, các sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất, cải thiện tiêu hóa ở trẻ,… và rất nhiều các dòng sản phẩm phục hồi sức khỏe khác.

Với mục tiêu phát triển tiên phong, bền vững, ngay từ khi thành lập, công ty STPhar đã xác định rất rõ sứ mệnh của mình. Đó là mang đến sự chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, với trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước, STPhar sẽ đồng hành cùng các bé từ những ngày trong thai nghén đến khi trưởng thành, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện tầm vóc và cho các con những khởi đầu tốt nhất. 

Thương hiệu STPhar với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt
Thương hiệu STPhar với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt

Chính vì thế, STPhar luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao nhất. Tất cả những thành phần chính của sản phẩm đều được nhập khẩu từ các quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Đức,… theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất như HACCP, GMP,… Các sản phẩm cũng được sản xuất tại những nhà máy được tuyển chọn kỹ lưỡng và phải đáp ứng yêu cầu như kinh nghiệm sản xuất sản phẩm dược phẩm lâu năm, quy trình sản xuất an toàn, đạt tiêu chuẩn,….

Đặc biệt, tầm nhìn tới năm 2025,  công ty STPhar cùng với những sản phẩm chất lượng cao sẽ trở thành sản phẩm được các bác sĩ,chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Để làm được điều đó, STPhar luôn đổi mới, sáng tạo,phát triển từng ngày để có thể phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi với những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ