4 bước kiếm tiền với BCA Solutions đơn giản- nhanh chóng

4 bước kiếm tiền với BCA Solutions Việt Nam

BCA Solutions là hệ sinh thái kinh doanh online được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, nhằm hỗ trợ tối đa cho người kinh doanh. Trong số đó, Data Center được xem là ứng dụng quan trọng nhất. Vậy Data Center là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với BCA Solutions Việt Nam?

Hệ thống Data Center là gì?

Được phát triển bởi đội ngũ công nghệ của BCA Việt Nam, Data Center là phần mềm phân bổ và kiểm soát data khách hàng thông minh tích hợp bên trong hệ thống ERP và CRM cấp cho từng người kinh doanh trong hệ sinh thái.

Đội ngũ Marketing sẽ triển khai các chiến lược với những hoạt động Marketing đa dạng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho những dòng sản phẩm, sau đó thu về 1 số lượng data khách hàng có nhu cầu. Hệ thống sẽ được thiết kế để có thể phân bổ chính xác lượng data khách hàng theo nhu cầu của từng người kinh doanh. Toàn bộ chi phí và doanh thu cũng như thông tin khách hàng sẽ được tự động lưu trữ trên hệ thống.

Data Center là phần mềm phân bổ và kiểm soát data khách hàng thông minh
Data Center là phần mềm phân bổ và kiểm soát data khách hàng thông minh

Điều gì khiến Data Center trở nên khác biệt?

Đặc điểm ưu thế của Data Center là lượng data chất lượng cao, là những khách hàng thực sự có nhu cầu để thông tin lại, chứ không phải những data có được từ những cách không minh bạch, bất hợp pháp. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã quá quen thuộc và cảm thấy bị làm phiền bởi những cuộc gọi bán hàng, tư vấn dịch vụ trong khi chúng ta không hề có nhu cầu. Nhờ vào Data Center, hình thức kinh doanh thiếu chuyên nghiệp và gây mệt mỏi này sẽ không tồn tại trong hệ sinh thái của BCA Solutions Việt Nam.

Toàn bộ quy trình trên được tiến hành mượt mà, nhanh chóng tạo ra sự tinh gọn và tiện lợi cao nhất dành cho người kinh doanh. Kếm tiền với BCA Solutions Việt Nam, người kinh doanh có thể tiếp cận khách hàng và chốt đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Cả một “đại dương” khách hàng tiềm năng sẽ được thu gọn trong chiếc Smartphone của bạn.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để có được thu nhập lên tới 100 triệu/tháng

4 bước để kiếm tiền với BCA Solutions Việt Nam

Nhận tệp khách hàng có nhu cầu

Chỉ cần truy cập vào hệ thống Data Center  trên Smartphone hoặc Laptop bạn sẽ được nhận ngay tệp data những khách hàng có nhu cầu (về mặt hàng bạn đã lựa chọn kinh doanh trong hệ sinh thái).

Công việc kinh doanh với Data Center là một công việc hoàn toàn tự do về thời gian. Thậm chí những người đã có công việc bên ngoài vẫn có thể cân nhắc lượng thời gian rảnh của mình để đăng ký kinh doanh những sản phẩm phù hợp với những gói data phù hợp nhất để kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể hiểu rõ về BCA Solutions Việt Nam hơn qua bài viết: Bca là công ty gì? Giải đáp mô hình kinh doanh BCA Solutions·

Tư vấn bán hàng và chốt đơn

Sau khi nhận được data khách hàng, người kinh doanh sẽ tiến hành liên hệ khách hàng để tìm hiểu rõ hơn nhu cầu hoặc vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đồng thời tư vấn đầy đủ tính năng và giá cả cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý mua hàng, người kinh doanh tiến hành chốt đơn hàng, cập nhật và theo dõi đơn hàng trên hệ thống.

Kiếm tiền với BCA Solutions, bạn có thể giao hàng BỎ QUA khâu vận chuyển
Kiếm tiền với BCA Solutions, bạn có thể giao hàng BỎ QUA khâu vận chuyển

Nhận chiết khấu

Đơn hàng được giao cho khách hàng sẽ được báo về hệ thống và chiết khấu hoa hồng của sản phẩm sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của người kinh doanh. Như vậy, bạn đã có thể kiếm tiền với BCA Solutions một cách dễ dàng từ danh sách data chất lượng sẵn có.

Chăm sóc khách hàng sau khi bán

Trong tất cả các hoạt động kinh doanh thì hoạt động chăm sóc khách hàng là hoạt động quan trọng nhất. Chăm sóc tốt khách hàng, lắng nghe phản hồi, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của họ một mặt sẽ giúp người kinh doanh và doanh nghiệp hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm, tìm ra những sản phẩm có tiềm năng nhất để phân phối trong tương lai.

Đồng thời hoạt động chăm sóc giúp tăng cường sự liên kết, kết nối mật thiết giữa khách hàng và người kinh doanh, tạo ra hệ thống khách hàng trung thành. Khi xây dựng được hệ thống khách hàng trung thành người kinh doanh không cần phải phụ thuộc và bị áp lực vì phải tìm kiếm khách hàng mới.

Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo còn làm tăng giá trị thương hiệu cho sản phẩm và công ty. Tạo ra hình ảnh đẹp về văn hóa kinh doanh của BCA Solutions Việt Nam nói chung và cá nhân người kinh doanh nói riêng.

Với chỉ 4 bước kiếm tiền với BCA Solutions Việt Nam, bất cứ cá nhân nào cũng có thể dễ dàng vận dụng Data Center để bán hàng, tạo thu nhập mọi lúc mọi nơi, xây dựng cho mình một hệ thống khách hàng trung thành và kinh doanh bền vững cùng với BCA Solutions Việt Nam.

—————

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

5 thoughts on “4 bước kiếm tiền với BCA Solutions Việt Nam

  1. Pingback: - BCA SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ