Capture

BCA Solutions – Hành trình xây dựng lòng tin khách hàng đằng sau Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0”

Công ty BCA Solutions (gọi tắt là BCA) vừa qua đã xuất sắc nhận được danh hiệu “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0” trong chương trình đánh giá và truyền thông “THƯƠNG HIỆU – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ 4.0” – được tổ chức nhằm báo cáo, đánh giá năng lực hoạt động và quản lý thương hiệu của Doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường Việt Nam hoặc tái định vị thương hiệu trên thị trường Quốc tế. Đằng sau giải thưởng này là cả một hành trình nỗ lực không ngừng của BCA trong việc xây dựng lòng tin khách hàng và mức độ uy tín của thương hiệu BCA Solutions.

Hình 1 Resize

Buổi lễ vinh danh các doanh nghiệp trong chương trình “THƯƠNG HIỆU – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ 4.0”

Mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến vì sự tiện lợi nhanh chóng mà nó đem lại. Tuy nhiên trên thực tế, không ít khách hàng vẫn chưa có được những trải nghiệm thật sự tốt trong quá trình mua sắm online vì những bất cập như mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, khác xa với quảng cáo, sản phẩm không được bảo hành kỹ càng, quy trình đổi trả phức tạp, khách hàng không nhận được sự tư vấn, chăm sóc tận tình. Thấu hiểu điều này, BCA Solutions đã hình thành nên một trang thương mại điện tử lấy khách hàng làm trọng tâm, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng trong quá trình mua sắm online.

Hình 2 Resize

 Công ty BCA Solutions với giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0”

Sản phẩm chất lượng chính hãng
Các sản phẩm mà BCA Solutions cung cấp hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng và vấn đề chính hãng do BCA đã thực hiện ký kết với các nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. Mỗi một sản phẩm “đến tay” khách hàng đều có tem bảo hành và được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

Cam kết vàng về chất lượng sản phẩm
BCA Solutions có cam kết đổi trả trong vòng 15 ngày nếu có bất kỳ lỗi sản phẩm nào hoặc khách hàng không hài lòng về chất lượng nhằm đem đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp
Điểm đặc biệt nổi trội của trang thương mại điện tử BCALiving.com mà BCA cung cấp đó chính là sự tư vấn 1:1 đến từ Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm để có thể giải đáp những thắc mắc cụ thể cho mỗi khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ lúc mua sản phẩm, nhận hàng và sau đó là xuyên suốt quá trình sử dụng.

Hình 3 1

Phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả công ty BCA Solutions

Với danh hiệu “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0”, BCA Solutions vẫn đang không ngừng cố gắng để đáp lại lòng tin của người tiêu dùng và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ