Cách bán hàng không chạy quảng cáo vẫn ra đơn

Tiết lộ cách bán hàng không chạy quảng cáo vẫn ra đơn

Bán hàng không chạy quảng cáo, điều bình thường trong kinh doanh ở thập kỷ trước đã trở thành điều bất thường trong năm 2020. Đây là suy nghĩ của phần lớn chúng ta. Nhưng nếu có một cách giúp bạn bán hàng không chạy quảng cáo mà vẫn ra đơn, bạn có quan tâm? Từ từ khám phá bài viết này, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng!

Tầm quan trọng của việc chạy quảng cáo

Quảng cáo là hoạt động nên có và cần phải có trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Sự bùng nổ của mạng xã hội; các công cụ tìm kiếm khiến các hình thức quảng cáo ngày càng đa dạng. Nhưng tầm quan trọng của quảng cáo thì không khi nào thay đổi. 

Đối với doanh nghiệp

Quảng cáo giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Từ đó, có nhiều khách hàng biết đến sản phẩm hơn; doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn và doanh thu cao hơn. Các doanh nghiệp thường “tung” chiến dịch quảng cáo khi ra mắt sản phẩm mới; muốn kích cầu trong những dịp đặc biệt hay muốn truyền thông, gia tăng nhận thức về sản phẩm. 

Đối với nhà phân phối

Quảng cáo giúp các nhà phân phối thuận lợi hơn trong quá trình phân phối sản phẩm. Vì các doanh nghiệp đã và đang thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của mình. Mỗi nhà phân phối sản phẩm lại tiếp tục thực hiện các chiến dịch quảng cáo của riêng mình. Và đây là cách giúp họ đạt được doanh thu mong muốn. Bởi vậy, hầu hết nhà phân phối đều không nghĩ đến bán hàng không chạy quảng cáo.

Đối với người tiêu dùng

Quảng cáo giúp người tiêu dùng nắm bắt thông tin về hàng hóa một cách nhanh chóng. Quảng cáo cũng giúp họ so sánh các sản phẩm và thương hiệu trước khi mua hàng. Thời gian mua sắm được giảm đi đáng kể nhờ quảng cáo. Quan trọng nhất, các chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng; các nhà phân phối đều góp phần nâng cao nhận thức người tiêu dùng về sản phẩm. 

Đối với xã hội

Quảng cáo kích cầu tiêu dùng nên gián tiếp đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế, xã hội. Khi nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng lên, ngành sản xuất sẽ cần nhiều lao động. Quảng cáo lại một lần nữa gián tiếp tạo ra nhiều việc làm trong xã hội. Nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực quảng cáo cũng chiếm một con số không nhỏ. 

Xem thêm: Không có vốn có kinh doanh được không?

Chi phí chạy quảng cáo hiện nay

Quảng cáo có nhiều hình thức gồm không phải trả phí và phải trả phí. Nhưng khi nhắc đến quảng cáo, chúng ta thường nghĩ đến hoạt động có trả phí. Chi phí chạy quảng cáo thậm chí còn lớn hơn chi phí sản xuất sản phẩm. Trước khi khám phá bán hàng không chạy quảng cáo, chúng ta cùng tìm hiểu xem chi phí quảng cáo hiện nay khoảng bao nhiêu nhé!

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh không tồn kho hot nhất năm 2020

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ cạnh tranh của sản phẩm; phạm vi quảng cáo; hình thức quảng cáo; công cụ chạy quảng cáo; thời điểm quảng cáo. Dưới đây là ví dụ báo giá quảng cáo trên kênh VTV1 áp dụng vào khung giờ buổi sáng. Mức giá quảng cáo áp dụng trong khung giờ từ 18 – 20h30 sẽ cao gấp 4 – 5 lần báo giá này. 

Báo giá quảng cáo trên kênh VTV1 áp dụng vào khung giờ buổi sáng
Báo giá quảng cáo trên kênh VTV1 áp dụng vào khung giờ buổi sáng

Mỗi lĩnh vực kinh doanh và mục tiêu tăng trưởng, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo khác nhau. Nhưng chi phí quảng cáo hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của doanh nghiệp. Có những doanh nghiệp dùng 2%, 10% ngân sách cho quảng cáo. Nhưng với những doanh nghiệp khác, con số đó là 20%. 

Nếu bạn kinh doanh mặt hàng có tính cạnh tranh cao, bạn buộc phải gia tăng ngân sách quảng cáo để gia tăng thị phần. Dưới đây là ví dụ các doanh nghiệp chạy quảng cáo Google Ads để nằm trên TOP đầu trang nhất của công cụ tìm kiếm Google: 

doanh nghiệp chạy quảng cáo Google Ads để nằm trên TOP đầu trang nhất của công cụ tìm kiếm Google
Doanh nghiệp chạy quảng cáo Google Ads để nằm trên TOP đầu trang nhất của công cụ tìm kiếm Google

Ngoài khoản phí cần trả cho Google, doanh nghiệp còn phải trả khoản phí thuê dịch vụ chạy quảng cáo nếu không tự làm được. Dưới đây là phí dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của 1 công ty cung cấp dịch vụ:

Phí dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của 1 công ty cung cấp dịch vụ
Phí dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của 1 công ty cung cấp dịch vụ

Cách kinh doanh không chạy quảng cáo

Tất cả những ví dụ trên phản ánh một thực tế: Quảng cáo là tốn kém ngân sách, là giá chồng giá, phí chồng phí. Nếu có thể bán hàng không chạy quảng cáo mà vẫn ra đơn, bạn sẽ có thể gia tăng lợi nhuận. Vậy đâu là cách bán hàng “đắt như tôm tươi” mà không cần tốn tiền chạy quảng cáo?

Câu trả lời là trở thành đại lý của BCA SOLUTIONS Việt Nam!

BCA Solutions hoạt động theo mô hình Dropshipping (bán hàng bỏ qua khâu ship hàng). Nhưng khác ở chỗ, thông thường, những ai muốn tham gia vào hệ thống Dropshipping của các nhà cung cấp cần tự liên hệ và đàm phán. Khi làm CTV của BCA Solutions, chúng tôi sẽ là người đại diện kinh doanh để đàm phán với nhà cung cấp trên tư cách một doanh nghiệp. BCA Solutions có thể thương thảo với đối tác để có mức chiết khấu hoa hồng 40% – 60% (cao nhất thị trường ở thời điểm hiện tại). 

Ngoài việc bạn có thể lựa chọn trong số hơn 200 sản phẩm chất lượng từ nhà cung cấp uy tín trên thế giới; bạn còn được gì khi trở thành CTV của BCA SOLUTIONS Việt Nam ? Đương nhiên là bạn có thể bán hàng không chạy quảng cáo vẫn ra đơn. Tại sao?

Bán 100 đơn/ngày mà không cần chạy quảng cáo 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Hệ sinh thái BCA Solutions chào đón tất cả mọi người
Hệ sinh thái BCA Solutions chào đón tất cả mọi người

Lý do là bởi Công ty áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ, để mỗi CTV góp một phần chi phí dành cho việc quảng cáo. Công ty có sẵn đội ngũ Marketing chuyên nghiệp thay bạn làm việc đó một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ nhận được nguồn khách hàng chất lượng từ hệ thống Data Center. Việc còn lại bạn cần làm là tư vấn; chốt đơn và nhận hoa hồng. 

Kinh doanh mà không cần “đau đầu” tính toán ngân sách quảng cáo, bạn có muốn? Kinh doanh mà không cần lo thâm hụt ngân sách quảng cáo, hay tiền lại không đủ bù chi phí quảng cáo, bạn có muốn? Nếu câu trả lời là có, hãy về ngay với đội của BCA Solutions bạn nhé!

—————-

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

2 thoughts on “Tiết lộ cách bán hàng không chạy quảng cáo vẫn ra đơn

  1. Pingback: Có hay không hình thức kinh doanh không vốn? - BCA SOLUTIONS

  2. Pingback: Cách loại bỏ nỗi ám ảnh kinh doanh không bán được hàng - BCA SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ