Các cách kinh doanh không vốn nhập hàng

Bật mí cách kinh doanh không vốn nhập hàng

Dù muốn đến mấy, không có vốn cũng không thể kinh doanh! Quan điểm này hoàn toàn sai lầm trong thời đại 4.0. Muốn kiếm tiền online, bạn chỉ cần quyết tâm là đủ. Bạn chưa tin ư? Cùng tìm hiểu những hình thức kinh doanh không vốn nhập hàng ngay dưới đây bạn sẽ rõ!

Kinh doanh online theo hình thức Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay Tiếp thị liên kết là hình thức kinh doanh online không cần vốn; cũng chẳng phải nhập hàng. Tiếp thị có nghĩa là quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Liên kết là những đường dẫn trên trang web của sản phẩm. Tiếp thị liên kết hiểu một cách đơn giản nhất là bạn mang đường link của sản phẩm đi quảng cáo, giới thiệu trên các kênh khác nhau (Facebook; Google; Instagram…). 

Xem thêm: Affiliate Marketing là gì? Cách kiếm tiền với Affiliate đơn giản

Mô hình tiếp thị liên kết
Mô hình tiếp thị liên kết

Khi chọn được đối tác để tham gia Affiliate Marketing, bạn sẽ được cấp 1 mã ID Affiliate. Khi có khách mua sản phẩm qua giới thiệu của bạn, đối tác sẽ biết chính xác và bạn sẽ được trả hoa hồng theo thỏa thuận từ trước. Hình thức kinh doanh không vốn nhập hàng này đã phổ biến ở các nước phát triển từ lâu. Nhưng tại Việt Nam, tiếp thị liên kết mới bùng nổ trong những năm gần đây. 

Trở thành CTV bán hàng của BCA SOLUTIONS

Bạn muốn kinh doanh không vốn nhập hàng? Bạn không muốn “mất ăn mất ngủ” vì hàng tồn kho? Bạn không muốn bận bịu với khâu giao hàng? Nhưng bạn vẫn muốn kiếm tiền online? Kinh doanh với BCA Solutions chính là một giải pháp cho mọi vấn đề của bạn. Khi kinh doanh online trên nền tảng của BCA Solutions, bạn sẽ trở thành CTV bán hàng mô hình Dropshipping (bỏ qua khâu giao hàng). 

Tất cả những gì bạn cần làm là giới thiệu sản phẩm của BCA Solutions tư vấn bán hàng dựa trên nguồn data chất lượng sẵn có. Sau khi có đơn hàng, thông tin sẽ được cập nhật trên hệ thống ERP và hàng sẽ được chuyển từ kho của BCA đến trực tiếp tay khách hàng. Mức hoa hồng mà BCA Solutions chi trả cho cộng tác viên của mình lên đến 40% – 60% (được xem là mức cao nhất trên thị trường hiện nay). 

BCA Solutions là cầu nối giữa 3 bên: khách hàng; CTV và nhà sản xuất
BCA Solutions là cầu nối giữa 3 bên: khách hàng; CTV và nhà sản xuất

Khi kinh doanh online với BCA Solutions Việt Nam, bạn được cung cấp danh mục với hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Quá trình kinh doanh khắc phục được hoàn toàn các hạn chế như:

  • Thiếu nguồn vốn đầu tư ban đầu và nhập hàng
  • Không có nguồn hàng ổn định
  • Không có khách hàng, hàng tồn kho nhiều nên kinh doanh lỗ vốn
  • Quản lý kinh doanh không hiệu quả

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để trở thành CTV của BCA Solutions để có thu nhập lên tới 70 triệu/tháng

Tại sao nên kinh doanh không vốn nhập hàng với BCA SOLUTIONS Việt Nam?

Làm CTV bán hàng đã trở thành xu hướng tất yếu trong bối cảnh kinh doanh online chiếm “ngôi vương”. Có nhiều công ty; doanh nghiệp; cửa hàng; đại lý cần tuyển CTV bán hàng. Nhưng tại sao bạn nên chọn BCA SOLUTIONS Việt Nam?

  • Hình thức kinh doanh không vốn nhập hàng với BCA SOLUTIONS Việt Nam không yêu cầu bạn cần vốn; cũng không yêu cầu bạn thực hiện khâu giao hàng. Bạn có thể chọn đa dạng các loại mặt hàng trong hệ sinh thái BCA Solutions Việt Nam. 
  • BCA Solutions Việt Nam đàm phán với nhà phân phối sản phẩm để có được mức chiết khấu tốt nhất. Cộng tác với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hoa hồng cao nhất thị trường (lên đến 60%). 
BCA SOLUTIONS nằm trong TOP 10 thương hiệu uy tín
BCA SOLUTIONS nằm trong TOP 10 thương hiệu uy tín
  • Với các hình thức tiếp thị liên kết, bạn vẫn phải tự bỏ tiền làm Marketing để thu hút khách hàng. Với BCA thì ngược lại. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp thay bạn làm việc đó. Chiến lược marketing được hoạch định từ các chuyên gia nên có thể mang đến cho bạn nguồn khách hàng dồi dào. 
  • Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ quản lý BCA 4.0 với hệ thống quản lý kinh doanh CRM; hệ thống dữ liệu khách hàng Data Center; trang thương mại điện tử BCA Livings…Mọi vấn đề liên quan đến quá trình kinh doanh của cộng tác viên đều sẽ được giải quyết. Hoạt động kinh doanh được chuẩn hóa theo quy trình công nghệ nên thật dễ dàng và tiện lợi. 

Kinh doanh không cần vốn vì không phải nhập hàng. Bạn cũng không phải lo chưa có kinh nghiệm hay không biết sử dụng các công cụ Marketing hiệu quả. Mức chiết khấu hoa hồng cực đậm giúp bạn luôn duy trì được sự hào hứng với công việc. Tất cả những điều đó, bạn có thể tìm thấy ở BCA SOLUTIONS Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng kinh doanh không vốn nhập hàng chưa? 

—————

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

2 thoughts on “Bật mí cách kinh doanh không vốn nhập hàng

  1. Pingback: Có hay không hình thức kinh doanh không vốn? - BCA SOLUTIONS

  2. Pingback: Cách loại bỏ nỗi ám ảnh kinh doanh không bán được hàng - BCA SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ