httpchannelvcmediavnprupload156201902img20190227153903273 15512610895991344587515

CEO BCA Solutions vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 CEO xuất sắc 2019” 

Ngày 13/9/2019 tại Diamond Palace (14A Hồ Văn Huê, Q. Phú Nhuận, TP.HCM), CEO công ty BCA Solutions – ông Nguyễn Hữu Sơn đã được vinh danh với giải thưởng “Top 10 CEO xuất sắc 2019” trong chương trình “Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế – Tôn vinh CEO xuất sắc và Thương hiệu uy tín chất lượng 2019”. 

“Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế – Tôn vinh CEO xuất sắc và Thương hiệu uy tín chất lượng 2019” là nơi để các doanh nghiệp giao lưu kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời tạo một nhịp cầu nối để các chuyên gia, nhà quản lý gặp gỡ các doanh nghiệp chia sẻ thông tin, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong hoạt động kinh doanh, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp. Bên cạnh đó chương trình còn là dịp giao lưu kinh tế tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, mô hình kinh doanh đến với khách hàng.

Hình 1

Đại diện những doanh nghiệp được vinh danh tại Diễn đàn

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng được khách hàng tín nhiệm, những giám đốc điều hành – CEO, chủ doanh nghiệp xuất sắc trong việc điều hành doanh nghiệp và kinh doanh hiệu quả những năm vừa qua. Tại đây, ông Nguyễn Hữu Sơn – CEO công ty BCA Solutions đã được trao danh hiệu “Top 10 CEO xuất sắc 2019”.

Hình 2

 Ông Nguyễn Hữu Sơn – CEO công ty BCA Solutions

Hình 3

 Ông Nguyễn Hữu Sơn nhận giải thưởng “Top 10 CEO xuất sắc 2019”

BCA Solutions là công ty hoạt động dựa trên mô hình kết hợp triệt để các lợi thế của công nghệ và nền tảng Marketing online, đa dạng sản phẩm của Thương mại điện tử với đội ngũ những người tư vấn sản phẩm có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng. BCA giúp người kinh doanh online kết nối với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, độc đáo, nguồn gốc rõ ràng được đảm bảo bởi chính BCA. 

Hình 4

Thành quả chứng nhận cho những nỗ lực của BCA Solutions

Danh hiệu “Top 10 CEO xuất sắc 2019” của ông Nguyễn Hữu Sơn – CEO BCA Solutions chính là câu trả lời xứng đáng nhất cho những nỗ lực, đóng góp mà cả công ty chung tay xây dựng nên. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy toàn bộ công ty vững tin vào giá trị mà họ đang tạo ra và tiếp tục chinh phục những thành công tiếp theo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ