Pham Thi Thu Hang

Hằng Phạm – Cô Gái Của Những Hoài Bão Lớn

Hằng Phạm một cô gái bản lĩnh, từng học Quản trị kinh doanh, làm Sale bất động sản rồi trở thành Quản lý của trường Nhạc Việt Thương. Thế nhưng, BCA Solutions lại là nơi chị gắn bó lâu nhất, vì nơi đây đã cho chị những cơ hội, trải nghiệm quý giá. 

Gặp chị Hằng Phạm vào một buổi tối muộn, chị ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn với ngoại hình xinh xắn, nụ cười rạng rỡ cùng sự thân thiện của mình. Thông minh, tự tin cùng tình yêu to lớn với BCA – đó là những điều mà tôi cảm nhận được sau cuộc trò chuyện đầy lắng đọng nhưng cũng không kém phần thú vị với chị.

BCA Solutions – Không có khó khăn, chỉ có những bài học

Đồng hành cùng BCA từ những ngày đầu, được hỏi về cơ duyên, chị Hằng Phạm chia sẻ với nụ cười tươi tắn: “Chị đã làm việc với BCA từ những ngày công ty còn chưa thành lập, tính đến bây giờ thì cũng được 4 năm rồi. Lúc ấy, mọi thứ đều phải tự mình làm lấy: từ lập fanpage cho đến trả lời tin nhắn, tự sale, thất bại rồi lại nghĩ ra kịch bản sale mới, training hệ thống”.

Những tháng ngày ấy thực sự khó khăn nhưng hẳn có lẽ nhờ những lúc khởi nghiệp như thế mà mọi người đều cảm thấy quý trọng hiện tại hơn. Chị Hằng chia sẻ tiếp với ánh mắt ánh lên niềm tự hào: “Có những ngày cả nhóm làm từ 6h sáng đến 12h đêm. Mọi người ăn ngủ cùng nhau, không đi đâu được và cũng không có cả thời gian dành cho bản thân nữa.”

Đó là câu chuyện về BCA Việt Nam những ngày đầu. Giờ đây, với sự hỗ trợ của công nghệ và nhất là sự ra đời của hệ thống data center, việc kinh doanh online đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chị đã có thể dành thời gian để nâng cao kĩ năng cũng như chăm sóc, yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Hinh 2

Cô gái bản lĩnh trong kinh doanh

Nói về những tố chất cần có khi kinh doanh, chị vui vẻ tâm sự: “Để trở thành Best Seller, mình nên chịu khó học, không chỉ ở công ty mà còn từ những người khác. Bản thân mỗi người cũng nên luyện tập thật nhiều, kiên trì và hơn hết là phải có niềm tin vào chính mình nữa”.

Đến nay, chị đã trở thành tổng đại lý với hệ thống gồm 30 đại lý lớn nhỏ. Có được thành công ấy, chị chia sẻ thêm: “Để trở thành tổng đại lý, dẫn dắt được cả một hệ thống kinh doanh thì kiến thức sản phẩm phải tốt, phải hiểu quy trình để có thể phổ biến lại cho người khác, cần có chiến lược, định hướng tầm nhìn xa và dài. Ngoài ra, còn phải hoàn thiện kĩ năng làm việc nhóm, hiểu cách đối nhân xử thế nữa, vì kinh doanh là làm việc với con người mà”.

Hinh 3

Quả thực, những ai tiếp xúc với chị Hằng Phạm đều cảm nhận được phong thái điềm tĩnh và một nguồn năng lượng tích cực từ chị. Nhờ khả năng biết tận dụng điểm mạnh của các thành viên trong nhóm, ai làm việc chung với chị cũng đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu vô cùng .

Người đứng đầu đôi lúc sẽ cô đơn

Hiện tại, chị Hằng Phạm là tổng đại lý với doanh số hằng tháng khá cao. Khi được mời gọi chia sẻ thêm, chị đã không ngại ngần đưa ra quan điểm của mình khi trải nghiệm ở vị trí lãnh đạo: “Ở vị trí này có những lúc sẽ cô đơn, có những lúc sẽ tự thấy mình có những suy nghĩ khác người”. Vì sao ư? “Vì với những cái mới, chưa biết thành công hay không thì mình vẫn phải là người làm trước. Trong những định hướng mà công ty đề ra, mình luôn là người đi đầu. Với những chiến lược của công ty, mình luôn là người thử nghiệm. Đôi lúc cách suy nghĩ của mình sẽ bị cô lập với mọi người”.

Nhưng đổi lại, những suy nghĩ “điên khùng” đôi khi đó đã giúp chị thành công, trưởng thành hơn, đạt được mục tiêu và ước mơ của bản thân như hôm nay.

Thật vậy, đứng trên đỉnh cao, rất nhiều khi người lãnh đạo phải biết chấp nhận cô đơn, nhiều chuyện không thể san sẻ, bộc lộ cùng ai. “Cái cây tìm sự cô đơn ở trên cao, ngọn cỏ tìm sự đông đảo ở dưới đất” là thế.

Cùng BCA Việt Nam viết tiếp hành trình

Với những thành công đó, chị không hề cho phép bản thân mình tự hài lòng, chị và cả team đã cùng nhau hoàn thiện về sản phẩm, cách thức training cho người mới, quy trình làm việc, quy trình tuyển dụng,… Chị và đội ngũ BCA cùng kì vọng về một năm 2019 bùng nổ hơn nữa với sự hỗ trợ của công nghệ cho số lượng phát triển lên đến 100, 200 đại lý và thậm chí là nhiều hơn thế.

Hinh 5

Cảm ơn chị Hằng Phạm vì những chia sẻ chân thực và không kém phần sâu sắc này. BCA Việt Nam tin rằng với những nỗ lực không ngừng, chị sẽ thực hiện thành công những dự định trong công việc và gặt hái nhiều hơn nữa cho tương lai.

Chúc chị luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực, mãi luôn tươi trẻ và tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn.

—————

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 
 
Quỳnh Uyên

One thought on “Hằng Phạm – Cô Gái Của Những Hoài Bão Lớn

  1. Pingback: Hỏi đáp: Mô hình kinh doanh của BCA SOLUTIONS ( Phần 2) - BCA SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ