hỏi đáp mô hình kinh doanh BCA SOLUTIONS

Hỏi đáp: Mô hình kinh doanh của BCA SOLUTIONS ( Phần 2)

Xem thêm: Hỏi đáp về mô hình kinh doanh của BCA SOLUTIONS Việt Nam ( Phần 1)

Sản phẩm do BCA SOLUTIONS Việt Nam phân phối có chất lượng không? Xuất xứ từ đâu?

 • Hiện tại BCA SOLUTIONS Việt Nam phân phối hơn 200 sản phẩm chất lượng cao bởi những công ty, tập đoàn và thương hiệu hàng đầu trong nước cũng như trên thế giới về 3 ngành hàng chính: sản phẩm làm đẹp, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và sản phẩm tiêu dùng khác.
 • Một số nhà cung cấp hiện đang hợp tác với BCA Việt Nam có thể kể đến như: Coreana, Deep Blue Health, Digiword, Pharmatech,….

Nguồn Data nhận được có chất lượng không? Liệu đây có phải là những người đang có nhu cầu mua hàng và cần được tư vấn?

 • Giải pháp Marketing tập trung và tổng lực của BCA SOLUTIONS Việt Nam được tạo ra nhằm tiếp cận đến những khách hàng có nhu cầu thực thụ do đó nguồn Data có được là những Data chất lượng cao, là những khách hàng cần được tư vấn và hỗ trợ để mua những sản phẩm được phân phối trong hệ thống. Đội ngũ Marketing tại BCA SOLUTIONS Việt Nam  luôn làm việc với “tôn chỉ” 2 không:

 NÓI KHÔNG với những nguồn Data có được từ những cách thức kém minh bạch

NÓI KHÔNG với việc bán hàng theo kiểu “khủng bố điện thoại” – liên tục làm phiền đến những người không có nhu cầu

Sau một thời gian hợp tác, tôi muốn mở rộng kinh doanh của mình có được không?

 • BCA SOLUTIONS Việt Nam có chính sách nhượng quyền kinh doanh online và cho phép những cá nhân được nhượng quyền thứ cấp cho những người khác nhằm mở rộng kinh doanh của mình.
 • Người kinh doanh hoàn toàn có thể mở rộng kinh doanh của mình không giới hạn, với mức chi phí nhượng quyền 0 đồng thời được công ty hỗ trợ trong việc chuyển giao công nghệ

Đã có ai thành công trong mô hình kinh doanh hoàn toàn mới này chưa?

 • Một trong những niềm hạnh phúc và tự hào của BCA SOLUTIONS Việt Nam là kể từ khi thành lập đã hỗ trợ được rất nhiều cá nhân kinh doanh online, giúp họ biến ước mơ thành hiện thực. Rất nhiều người từ những ngành nghề công việc khác nhau đã thành công trong hệ sinh thái của chúng tôi.
 •  Những đại lý tiêu biểu đã thành công với BCA Việt Nam có thể kể đến như: Mai Hậu, Quốc Vũ, Út Mi, Ti Ti, Hoàng Vũ, Lee Nguyễn, Hằng Phạm,...

Tôi chưa biết gì về mỹ phẩm – làm đẹp thì có trở thành đại lý của BCA SOLUTIONS Việt Nam được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có. Hầu hết những đại lý của BCA Việt Nam đều là “lính mới”. Nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn hợp tác với BCA vn, vốn kiến thức của họ có thể ví như “bách khoa toàn thư”, không thua kém bất cứ chuyên gia nào trong ngành. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này khi tham gia và hệ sinh thái kinh doanh của chúng tôi.

Kiến thức về sản phẩm và kinh doanh là yếu tố tiên quyết trong thành công của bất cứ đại lý BCA SOLUTIONS nào và đại lý phải luôn là người hiểu rõ sản phẩm hơn hết.  Do đó, công ty kết hợp với những nhà cung cấp, nhà sản xuất để mời những chuyên gia về sản phẩm đào tạo định kỳ, thường xuyên và liên tục cho người kinh doanh với mục tiêu.

Bên cạnh đó, công ty cũng có những mô hình teamwork nhằm thúc đẩy học tập, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau giữa những người kinh doanh. Chưa hết, những yếu tố về quản lý và chiến lược kinh doanh sẽ được hỗ trợ bởi lãnh đạo công ty và các chuyên gia khác trong lĩnh vực.

Tôi là nam giới, không có hiểu biết về các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe liệu có kinh doanh được không?

 • “Kim chỉ nam” của BCA SOLUTIONS Việt Nam là xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh phù hợp với tất cả mọi người, không phân biệt nam hay nữ, đến từ ngành nghề gì hoặc xuất phát điểm như thế nào về kiến thức và kinh nghiệm.
 • Nếu bạn có hiểu biết từ trước về các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe, đó là một lợi thế, nhưng nếu bạn không có, công ty có đầy đủ những khóa đào tạo và công cụ để hỗ trợ bạn.
 •  Hiện nay làm đẹp và sức khỏe là nhu cầu chung của tất cả mọi người, kể cả nam giới cũng ngày càng quan tâm hơn. Ngoài ra nam giới có thể thấu hiểu rõ những tâm lý và nhu cầu của chính nam giới, và đây có thể lại chính là lợi thế của bạn.
 • Nếu bạn vẫn chưa thực sự tự tin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hành trình đi đến thành công của những đại lý tiêu biểu là nam giới của BCA vn. Họ cũng đã từng như bạn hiện tại, nhưng họ có đủ bản lĩnh để bứt phá. Còn bạn?

Tôi muốn bán được hàng thì phải làm như thế nào?

Đương nhiên ai kinh doanh cũng muốn bán được hàng. Đại lý của BCA SOLUTIONS Việt Nam cũng vậy. Chúng tôi đã mang đến cho bạn tất cả những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất. Việc còn lại của bạn chỉ là tư vấn bán hàng. Bán được càng nhiều, mức chiết khấu nhận được sẽ càng cao. 

Do đó, kim chỉ nam bạn luôn phải thuộc lòng để có được thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng đó là: Trước khi tư vấn bán hàng cho khách, đại lý cần được trang bị những kiến thức về sản phẩm và kỹ năng cần thiết trong việc tư vấn, chốt đơn và chăm sóc khách hàng. Khi đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, đại lý sử dụng các nền tảng như Data Center, Dropshipping… qua các bước sau:

Bước 1: Nhận tệp khách hàng có nhu cầu

Chỉ cần truy cập vào hệ thống Data Center  trên Smartphone hoặc laptop bạn sẽ được nhận ngay tệp data những khách hàng có nhu cầu (về mặt hàng bạn đã lựa chọn kinh doanh trong hệ sinh thái).

Bước 2: Tư vấn bán hàng và chốt đơn

Sau khi nhận được data khách hàng, người kinh doanh sẽ tiến hành liên hệ khách hàng để tìm hiểu rõ hơn nhu cầu hoặc vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đồng thời tư vấn đầy đủ tính năng và giá cả cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý mua hàng, người kinh doanh tiến hàng chốt đơn hàng, cập nhật và theo dõi đơn hàng trên hệ thống.

Bước 3: Nhận chiết khấu

Đơn hàng được giao cho khách hàng sẽ được báo về hệ thống và chiết khấu hoa hồng của sản phẩm sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của người kinh doanh.

Trong tất cả các hoạt động kinh doanh thì hoạt động chăm sóc khách hàng là hoạt động quan trọng nhất. Chăm sóc tốt khách hàng, lắng nghe phản hồi, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của họ một mặt sẽ giúp người kinh doanh và doanh nghiệp hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm, tìm ra những sản phẩm có tiềm năng nhất để phân phối trong tương lai.

Đồng thời hoạt động chăm sóc giúp tăng cường sự liên kết, kết nối mật thiết giữa khách hàng và người kinh doanh, tạo ra hệ thống khách hàng trung thành. Khi xây dựng được hệ thống khách hàng trung thành người kinh doanh không cần phải phụ thuộc và bị áp lực vì phải tìm kiếm khách hàng mới.

Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo còn làm tăng giá trị thương hiệu cho sản phẩm và công ty. Tạo ra hình ảnh đẹp về văn hóa kinh doanh của BCA SOLUTIONS Việt Nam nói chung và cá nhân người kinh doanh nói riêng.

Trước giờ tôi không có kinh nghiệm bán hàng vậy tôi có thể kinh doanh được không?

BCA SOLUTIONS Việt Nam là hệ sinh thái kinh doanh được xây dựng cho tất cả mọi người. Công ty cũng luôn có những khóa đào tạo chuyên môn về tư vấn, bán hàng, chốt đơn và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt có thể kể tới đó là khóa đào tạo: KUNGFU KINH DOANH ONLINE. Đây là khóa học kinh doanh online cầm tay chỉ việc, giúp người kinh doanh không chỉ trang bị những kiến thức và kỹ năng bán hàng mà còn có cơ hội thực hành trực tiếp và kiếm tiền ngay trong khóa đào tạo. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm bán hàng nhưng vẫn mong muốn xây dựng kinh doanh riêng thì việc tập trung học tập và rèn luyện những kiến thức kỹ năng là điều cần thiết.

—————

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ