Khủng hoảng hậu covid 19: Cơ hội mới cho đại lý nhượng quyền

Khủng hoảng hậu Covid 19: Cơ hội mới cho đại lý nhượng quyền

Hậu Covid 19, nền kinh tế có nhiều biến động rõ rệt. Tuy nhiên, nhìn ở một góc độ lạc quan thì đây chính là một cơ hội mới dành cho các đại lý nhượng quyền, đặc biệt là trong hợp tác bán hàng online. Hình thức kinh doanh trực tuyến này chính là xu thế đầu tư hoàn hảo dành cho họ để đẩy cao doanh thu và lợi nhuận.

Hợp tác bán hàng online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ
Hợp tác bán hàng online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Nhượng quyền trong kinh doanh bán hàng online là gì?

Kinh doanh online từ lâu không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người bởi hình thức này đã trở nên quá phổ biến và dần chiếm ưu thế. Tuy nhiên, thuật ngữ “nhượng quyền kinh doanh online” thì còn khá mới mẻ. Thực tế, hình thức đặc biệt này gần đây đang thu hút mạnh mẽ nhiều người muốn thử sức.

Đối với những cá nhân khởi nghiệp bằng kinh doanh online, ban đầu họ sẽ phải tất bật để quảng cáo, tìm kiếm nguồn hàng, khách hàng… Đây thực sự là một giai đoạn khó khăn và đòi hỏi bạn phải làm tốt cùng lúc rất nhiều công việc. Tuy nhiên, với kinh doanh online nhượng quyền thì khác. Bên nhượng quyền sẽ trực tiếp cung cấp gian hàng ở tình trạng đầy đủ công cụ, hệ thống bán hàng, hình thức giao hàng,…

Do đó, có thể hiểu nhượng quyền trong kinh doanh online là hình thức mà bên được nhượng được phép bán hàng hóa. Dựa theo các công cụ, phương pháp của bên nhượng, khi những phương thức này đã được thực hiện trong thực tế. Cam kết đem lại doanh thu và lợi nhuận cao. 

So với hình thức kinh doanh truyền thống thì hợp tác kinh doanh online theo xu hướng đại lý nhượng quyền sẽ tiết kiệm được tối đa, chi phí thời gian nhưng vẫn đem lại lợi nhuận vô cùng lớn. 

Nhượng quyền trong kinh doanh online đem đến nhiều cơ hội cho những ai mới bắt đầu kinh doanh online
Nhượng quyền trong kinh doanh online đem đến nhiều cơ hội cho những ai mới bắt đầu kinh doanh online

Những cơ hội mới dành cho các đại lý nhượng quyền trong hợp tác bán hàng online hậu Covid 19

Covid 19 thực sự đã để lại những tác động và tổn thất không hề nhỏ cho nền kinh tế nói chung và kinh doanh online nói riêng. Sau đại dịch, rất nhiều hình thức kinh doanh truyền thống không còn sức trụ vững bởi thói quen tiêu dùng ít nhiều thay đổi. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp liên tục điều chỉnh mô hình và phương án hoạt động để đảm bảo tối đa mục tiêu phát triển. Hình thức này thực sự đã đem lại nhiều thuận lợi như sau:

Không cần phải bỏ quá nhiều vốn

Sau đại dịch Covid 19, tình hình kinh tế khó khăn do vậy để bắt tay vào kinh doanh với một số vốn lớn là điều không thể với bất kỳ ai. Thời điểm trong dịch và sau dịch, thói quen mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng vẫn còn rất mạnh. Do đó, việc hợp tác bán hàng online theo hình thức nhượng quyền là quyết định đúng đắn.

Bên được nhượng gần như đã được cung cấp sẵn sàng về cả nguồn hàng, cách thức bán, hình thức vận chuyển, quảng cáo… Mặt khác, hình thức hợp tác bán hàng online này cũng hạn chế được nhiều rủi ro hơn. 

Vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian lẫn tài chính. Việc của bạn chỉ cần lấy hàng bán online và thu về tiền lãi dựa theo số lượng bán được cũng như chiết khấu đã thỏa thuận.

Chính thói quen tiêu dùng vẫn còn duy trì sau dịch nên sẽ là cơ hội tuyệt vời cho đại lý nhượng quyền thu về lãi khủng chỉ với nguồn vốn cơ bản. Nắm bắt cơ hội này là lời khuyên của nhiều chuyên gia dành cho kinh doanh online. 

Xem thêm: 5 ngành nghề kinh doanh online hái ra tiền năm 2020

Xu hướng mua hàng online càng sôi động sau mùa dịch
Xu hướng mua hàng online càng sôi động sau mùa dịch

Đảm bảo về chất lượng và giá cả

Hậu khủng hoảng Covid 19, điều mà khách hàng lo lắng chính là chất lượng sản phẩm và giá cả. Tuy nhiên, khi bạn hợp tác bán hàng online với bên nhượng quyền là thương hiệu lớn thì hoàn toàn an tâm. Những đơn vị uy tín, tên tuổi trên thị trường hầu hết đều đã cọ xát với thực tế, đảm bảo chất lượng hài lòng.

Không chỉ riêng với bên được nhượng quyền, sau đại dịch Covid 19, việc hợp tác bán hàng online này cũng giúp củng cố và lan rộng hình ảnh của công ty đến khách hàng. Đối với người tiêu dùng, sẽ là một phương án tối ưu khi mua hàng online trong và sau mùa dịch với một mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Bên cạnh các nhu yếu phẩm thì thị trường kinh doanh online đang phát triển cực mạnh về thời trang và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Do đó, các đại lý chuyên sỉ mỹ phẩm quần áo… không ngừng tuyển cộng tác viên. Việc hợp tác này đem lại cơ hội cho cả hai bên, đặc biệt là sau đại dịch Covid 19. 

Xem thêm: Mẹ bỉm sữa kiếm 100 triệu/tháng nhờ mô hình kinh doanh online 4.0

Hậu covid 19: Cơ hội mới cho đại lý nhượng quyền
Hậu covid 19: Cơ hội mới cho đại lý nhượng quyền

Làm sao để thành công với kinh doanh online nhượng quyền sau covid 19? 

Hậu dịch Covid 19 sẽ là một cơ hội tuyệt vời đối với các đại lý nhượng quyền trong hợp tác kinh doanh online. Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự thành công khi bạn hiểu rõ những nguyên tắc sau đây:

  • Nên chủ động và linh hoạt trong việc lựa chọn đối tác nhượng quyền, khảo sát thị trường, khảo sát nhu cầu… để có những hướng đi đúng.
  • Nên liên tục tạo nên sự khác biệt để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
  • Củng cố niềm tin của khách hàng về cả chất lượng và giá cả bởi sau khủng hoảng, những hoang mang của người tiêu dùng là không tránh khỏi.

Đăng ký ngay tại đây để có cơ hội trở thành đại lý nhượng quyền tại BCA Solutions.

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp cho bạn về những thuận lợi của hợp tác bán hàng online nhượng quyền sau dịch. Hy vọng qua bài viết bạn đã xác định được một kế hoạch và mục tiêu kinh doanh bền vững.

—————-

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

5 thoughts on “Khủng hoảng hậu Covid 19: Cơ hội mới cho đại lý nhượng quyền

  1. Pingback: Top 5 ngành nghề kinh doanh online kiếm 100 triệu/1 tháng - BCA Solutions

  2. Pingback: Giải pháp kinh doanh online bùng nổ hậu Covid 19 - Công ty của tôi

  3. Pingback: Các bước bán nước hoa online từ A - Z cho người mới bắt đầu - BCA SOLUTIONS

  4. Pingback: 6 bước kinh doanh online thành công năm 2020 - Hệ sinh thái kinh doanh

  5. Pingback: 9 cách tìm sản phẩm bán hàng hot trend  - BCA SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ