BCA Solutions tạo ra một nền tảng công nghệ kinh doanh online cho mọi người

Kinh doanh với BCA Solutions: Một giải pháp cho mọi vấn đề

CEO huyền thoại của Apple Steve Job khi nhận xét về kinh doanh online đã nói rằng: Sở dĩ chúng ta thấy càng ngày càng có quá nhiều người tham gia vào kinh doanh online là bởi vì rất nhiều người trong số họ đã bỏ cuộc mà không thể trụ lại với nó. Câu nói này phản ánh rõ nét thực trạng của kinh doanh online hiện nay: rất phổ biến, rất nhiều người tham gia nhưng không phải ai cũng có thể tồn tại và thành công cùng với nó.

Vậy, những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi kinh doanh online là gì? Và kinh doanh với BCA Solutions Việt Nam có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Khó khăn bạn sẽ gặp phải khi kinh doanh online?

 • Nguồn vốn hạn chế

Khó khăn đầu tiên đó chính là vốn. Kinh doanh online có lợi điểm hơn kinh doanh truyền thống đó là số vốn bỏ ra thấp hơn, vì không tốn mặt bằng kinh doanh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần một số vốn nhất định để nhập hàng, quản lý hàng hóa, thuê đội ngũ giao nhận, đặc biệt là số tiền dành cho Marketing. Nếu tính toán chi ly, vốn vẫn sẽ là một bài toán mà bất cứ ai cũng phải đau đầu. Và cũng bởi vì nguồn vốn có hạn, bạn không thể một lúc nhập và phân phối nhiều mặt hàng, khả năng đa dạng hóa sản phẩm gần như không có.

Xem thêm: Kinh doanh với BCA Không ship hàng – không cần vốn

Nếu tính toán chi ly, vốn vẫn sẽ là một bài toán mà bất cứ ai cũng phải đau đầu
Nếu tính toán chi ly, vốn vẫn sẽ là một bài toán mà bất cứ ai cũng phải đau đầu
 • Không tìm được nguồn hàng, tồn kho dẫn tới lỗ vốn

Một vấn đề khác nằm ở việc tìm kiếm, nhập hàng và hàng tồn kho. Hầu hết các đối tượng kinh doanh online hiện nay đều là cá nhân nhỏ lẻ, lượng hàng nhập không lớn, không thể so sánh với các đối tác doanh nghiệp hay các kênh phân phối như siêu thị, đại lý khu vực… do đó bạn sẽ không có nhiều ưu thế trong việc lựa chọn một mặt hàng chất lượng cao và phân phối với một mức chiết khấu tốt. 

Ngoài ra, hàng tồn kho cũng là vấn đề, nếu không bán được, bạn sẽ không thể trả hàng lại mà phải chấp nhận tình trạng “ôm hàng”. Một số mặt hàng có hạn sử dụng ngắn, khả năng lỗ vốn lại càng nghiêm trọng hơn.

Bên cạnh đó, những vấn đề phát sinh trong lúc giao hàng như mất hàng, chậm giao hàng, phải hoàn đơn là một vấn đề mà bạn  cũng phải lưu tâm.

 • Không có khách hàng

Vấn đề nghiêm trọng và nhức nhối nhất mà bạn phải đối mặt đó chính là việc tìm kiếm khách hàng, hay còn gọi là khâu quảng cáo, Marketing. Khi lướt một vòng Facebook hay Zalo, bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với những lời mời chào của những người quen đang bán hàng online. 

Rất nhiều người không có công cụ để tìm kiếm khách hàng nên đành phải dựa rất nhiều vào sự ủng hộ và tương tác của bạn bè người thân. Kiểu kinh doanh này thật “mệt mỏi” và không thể phát triển trong thời gian dài. Một số khác chấp nhận bỏ tiền ra thuê bên thứ 3 để chạy quảng cáo, Marketing.

Tuy nhiên, với những ai đã từng làm điều này đều biết rằng chi phí Marketing online đối với các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ là rất cao. Và nếu không có chiến lược bài bản và đội ngũ đáng tin cậy thì cũng không mang lại hiệu quả. Đơn hàng nhỏ giọt, khi có khi không là một hiện trạng phổ biến hiện nay. Đó là chưa kể tới việc các đối thủ của bạn sử dụng chiêu bài bán hàng phá giá nhằm “bức tử” nhau trong cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt này.

Một vấn đề khác nằm ở việc tìm kiếm, nhập hàng và hàng tồn kho
Một vấn đề khác nằm ở việc tìm kiếm, nhập hàng và hàng tồn kho
 • Thiếu sót trong khâu quản lý kinh doanh

Ngoài những vấn đề trên, việc thiếu đi những công cụ, các ứng dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh cũng tạo ra những trở ngại nhất định. Các vấn đề tài chính, thu chi, sổ sách, quản lý nhân viên hầu hết đều được xử lý một cách thủ công tạo ra áp lực về khối lượng công việc rất lớn đè nặng lên vai của người kinh doanh cá nhân.

Như vậy vấn đề đặt ra đó là: trước khi bắt tay vào kinh doanh, bạn cần phải nhận thức rõ hơn những ưu điểm cũng như khó khăn mà mình sắp đối mặt. Đồng thời cần tìm một hướng đi khác, những chiến lược dài hơi, những công cụ để tạo ra giá trị khác biệt và nâng tầm kinh doanh của mình.

Đó cũng chính là lý do ra đời của Hệ sinh thái kinh doanh online BCA Solutions.

Kinh doanh với BCA Solutions Việt Nam – một giải pháp cho mọi vấn đề

BCA Solutions tạo ra một nền tảng công nghệ kinh doanh online mà những người muốn khởi nghiệp kinh doanh trở thành một user của hệ sinh thái.

 • Không vốn – không giao hàng

Trong hệ sinh thái BCA Solutions Việt Nam, bạn có quyền lựa chọn kinh doanh rất nhiều mặt hàng cao cấp khác nhau. Khả năng đa dạng hóa sản phẩm là không giới hạn. Như vậy họ phải tốn rất nhiều tiền để nhập hàng ư? Hoàn toàn không. BCA Việt Nam ứng dụng mô hình Dropshipping vào hệ sinh thái, bạn  được quyền kinh doanh mà hoàn toàn không cần bỏ vốn nhập hàng, cũng không cần, đóng gói hay giao hàng. Hàng từ kho của nhà sản xuất sẽ được chuyển thẳng đến tay khách hàng sau khi đã lên đơn trên hệ thống.

 • Mức chiết khấu vô cùng cao

BCA Solutions cũng chính là người đại diện người kinh doanh để đàm phán với nhà phân phối. Với tư cách là một doanh nghiệp nên mức chiết khấu mà BCA Solutions Việt Nam có thể thương thảo với đối tác luôn luôn cao. Bạn có thể được hưởng mức chiết khấu lên đến 40-60%, đây được coi là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. 

 • Không tự chạy quảng cáo

Kinh doanh với BCA Việt Nam, bạn hoàn toàn không cần phải tự chạy Marketing mà vẫn nghiễm nhiên được sở hữu một đội ngũ chuyên gia và nhân viên Marketing chuyên nghiệp, với chiến lược Marketing dài hơi và bài bản đảm bảo nguồn khách hàng dồi dào cho kinh doanh.

 • Công nghệ quản lý BCA 4.0

Ngoài ra các nền tảng công nghệ tiên tiến trong hệ sinh thái như: hệ thống quản lý kinh doanh CRM, hệ thống dữ liệu khách hàng Data Center, trang thương mại điện tử BCA Livings… giải quyết tất cả những công việc mang tính chất quản lý, hay kỹ thuật cho người kinh doanh. Mọi hoạt động đều được chuẩn hóa theo quy trình công nghệ khiến việc kinh doanh trở nên thật dễ dàng, tiện lợi.

Đăng ký ngay để tham gia hệ sinh thái kinh doanh online 4 không với BCA Solutions

TẠI ĐÂY

BCA Solutions tạo ra một nền tảng công nghệ kinh doanh online cho mọi người
BCA Solutions tạo ra một nền tảng công nghệ kinh doanh online cho mọi người

Đó là những lý do khiến BCA Solutions trở thành nền tảng đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam tạo ra một môi trường kinh doanh hoàn chỉnh và hoàn hảo cho tất cả mọi người. BCA Solutions Việt Nam chính là đối tác đáng tin cậy cho bất cứ ai những người không chỉ muốn khởi nghiệp kinh doanh mà còn muốn tạo ra giá trị khác biệt và nâng tầm kinh doanh của mình trong thị trường khốc liệt hiện nay. Kinh doanh với BCA vn: Một giải pháp cho mọi vấn đề. 

—————

BCA Solutions cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

4 thoughts on “Kinh doanh với BCA Solutions: Một giải pháp cho mọi vấn đề

 1. Pingback: 7 bí quyết tăng doanh số nhờ sự khan hiếm trong kinh doanh online - BCA SOLUTIONS

 2. Pingback: Dropshipping là gì? Tại sao Dropshipping ngày càng phát triển? - BCA SOLUTIONS

 3. Pingback: Lý do nên tham gia vào hệ sinh thái kinh doanh online - BCA SOLUTIONS

 4. Pingback: Ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh: Nở hoa hay bế tắc??? - BCA SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ