Mách bạn 5 nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ chính hãng

Mách bạn 5 nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ chính hãng

Để giành được phần thắng trong cuộc chiến 10 người bán 1 người mua, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ.  Đừng chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà kinh doanh những mặt hàng mỹ phẩm “fake” gắn mác “chính hãng”. Đây sẽ chính là “án tử” cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. 

Xem thêm: Top 5 ngành nghề kinh doanh online kiếm 100 triệu/tháng

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ sẽ góp phần giúp bạn kinh doanh thành công
Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ sẽ góp phần giúp bạn kinh doanh thành công

Nhập hàng từ các đại lý của công ty mỹ phẩm

Nguồn hàng từ các đại lý độc quyền luôn đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và nguồn hàng giá sỉ, chính hãng. Với nguồn hàng này, sản phẩm của bạn thường sẽ có mức giá khá cao. Dành cho đối tượng khách hàng là những người đã đi làm, có thu nhập ổn định. Và hầu hết các đại lý độc quyền của các công ty mỹ phẩm lớn đều yêu cầu phải nhập hàng số lượng lớn. 

Nếu bạn muốn kinh doanh nhiều mặt hàng, sản phẩm thì phải nhập từ nhiều đại lý, nhiều thương hiệu khác nhau. Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ từ các đại lý mỹ phẩm sẽ dễ dàng hơn đối với các hãng mỹ phẩm trong nước. 

Bạn nên liên hệ với các công ty là đại lý, nhà phân phối chính hãng để thỏa thuận nhập nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ. Ngoài ra, bạn cũng nên đến trực tiếp công ty, showroom để kiểm tra chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, xác định đó là đại lý phân phối thật của hãng mỹ phẩm. 


Nhập hàng từ các đại lý của công ty mỹ phẩm cũng là một gợi ý cho bạn
Nhập hàng từ các đại lý của công ty mỹ phẩm cũng là một gợi ý cho bạn

Shop, đại lý mỹ phẩm bán sỉ

Nguồn hàng này phù hợp với những người kinh doanh mỹ phẩm nhỏ, vốn ít. Bạn có thể nhập tùy ý số lượng, sản phẩm của nhiều thương hiệu mỹ phẩm với giá thành đa dạng. 

Do đó, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn từ học sinh – sinh viên tới những người có mức thu nhập cao. Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ này cũng đảm bảo được ổn định, tiện lợi và nhanh chóng, dễ tìm. 

Bạn nên tìm đến các shop, đại lý mỹ phẩm lớn, uy tín, sản phẩm chính hãng, chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, giá sỉ mỹ phẩm từ cũng sẽ cao hơn so với nhập hàng trực tiếp từ  thương hiệu, nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng. 

Đặt hàng qua các website nước ngoài

Người Việt thường rất ưa chuộng các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, Pháp…nên nguồn hàng này khá phổ biến. Thông thường đối với những người mới kinh doanh, họ sẽ gom hàng từ khách order sau đó nhập hàng từ các website nước ngoài. 

Sau khi ổn định, có vốn đầu tư mới nhập hàng về Việt Nam bán. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập hàng xách tay nếu có người quen thường xuyên đi nước ngoài. 

Ngoài ra bạn có thể nhập nguồn hàng mỹ phẩm từ các đại lý bán sỉ
Ngoài ra bạn có thể nhập nguồn hàng mỹ phẩm từ các đại lý bán sỉ

Cách thức nhập hàng này có khá ít rủi ro tồn hàng, nguồn hàng chính hãng, chất lượng, giá nhập thấp. Tuy nhiên, đặt hàng qua các website, chợ trung tâm thương mại nước ngoài cũng tồn tại không ít rủi ro. Bạn không được tận mắt kiểm tra hàng, không thể tránh khỏi trường hợp nhập hàng giả. Tìm nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng thường sẽ không được nhập giá sỉ thấp. 

Hợp tác với đơn vị nhập hàng trung gian

Không phải website nhà cung cấp thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài nào cũng hỗ trợ Tiếng Việt. Nếu bạn không biết tiếng nước đó sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm hàng hay thảo luận với nhà cung cấp. Giải pháp để tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ cho vấn đề này chính là các đơn vị nhập hàng trung gian hay còn được gọi là dịch vụ mua hàng hộ. 

Các công ty này sẽ vận chuyển hàng trực tiếp từ nước ngoài, rút ngắn thời gian vận chuyển mà vẫn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng mỹ phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhập hàng từ nhiều nước thì sẽ phải tìm kiếm nhiều công ty trung gian hơn, chi phí kinh doanh cũng cao hơn. Do đó, giải pháp này phù hợp với những shop kinh doanh mỹ phẩm của 1 nước như nhập nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ. 

Hợp tác với đơn vị nhập hàng trung gian sẽ giúp đảm bảo nguồn gốc, thời gian
Hợp tác với đơn vị nhập hàng trung gian sẽ giúp đảm bảo nguồn gốc, thời gian

Sang nước ngoài trực tiếp lấy hàng

Nếu bạn có điều kiện thì sang trực tiếp nước ngoài lấy hàng sẽ tốt nhất. Khi đó, bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, nhập nguồn hàng phong phú, đa dạng hơn. 

Với những shop, đại lý thương hiệu mỹ phẩm lớn bạn có thể nhập hàng giá sỉ tận gốc với số lượng lớn. Sau đó, bạn có thể tự xách tay mang về hoặc liên hệ với các đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín. 

Thị trường mỹ phẩm nước ngoài vô cùng đa đa dạng và phức tạp, chính vì vậy tình trạng hàng giả cũng không phải hiếm gặp. Chi phí mà bạn phải bỏ ra cũng sẽ cao hơn, do phải di chuyển nhiều lần để tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, chính hãng. 

Kinh doanh mỹ phẩm xách tay giá sỉ tốt khá nhiều chi phí
Kinh doanh mỹ phẩm xách tay giá sỉ tốt khá nhiều chi phí

Hy vọng với gợi ý 5 nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, chất lượng và chính hãng mà chúng tôi gợi ý trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết hay về kinh doanh online nhé!

—————-

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

One thought on “Mách bạn 5 nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ chính hãng

  1. Pingback: Top 5 ngành nghề kinh doanh online kiếm 100 triệu/1 tháng - BCA SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ