Những khó khăn khi tự kinh doanh gặp phải

5 khó khăn khi tự kinh doanh chắc chắn găp phải

Tự mình kinh doanh có thực sự dễ dàng? Những khó khăn khi tự kinh doanh nào sẽ cản bước đường thành công của bạn? Có cách nào để bạn đi nhanh và đi xa hơn trên con đường kinh doanh của mình không?  Nếu bạn đang muốn tự kinh doanh, đây là bài viết dành riêng cho bạn!

“Điểm mặt chỉ tên” những khó khăn khi tự kinh doanh

Hạn chế về nguồn vốn

Dân kinh doanh thường có câu nói vui rằng: “Vấn đề đầu tiên là vấn đề tiền đâu”. Một ý tưởng kinh doanh dù “hay ho” đến mấy nhưng không có vốn thì cũng khó trở thành hiện thực. Bạn cần vốn để mở cửa hàng; vốn để nhập hàng; vốn để chi trả chi phí định kỳ tại cửa hàng mỗi tháng; chi phí thuê nhân viên…Nguồn vốn cũng là khó khăn chung của của bất cứ ai khi muốn tự kinh doanh. 

Đừng để những khó khăn khi tự kinh doanh cản trở bước đường thành công của bạn!
Đừng để những khó khăn khi tự kinh doanh cản trở bước đường thành công của bạn!

Không chủ động được về nguồn hàng

Ngoài nguồn vốn, nguồn hàng cũng là vấn đề dễ khiến bạn “đau đầu”. Để thu hút được đông đảo khách hàng, bạn phải có nguồn hàng chất lượng tốt. Để duy trì việc kinh doanh thông suốt, bạn phải có nguồn cung dồi dào, không bị đứt đoạn. Để có thể báo giá cạnh tranh, bạn buộc phải nhập hàng số lượng lớn. Nhưng nếu không có vốn “dày”, nhập hàng số lượng lớn và một “điệp vụ bất khả thi”. 

Hàng tồn kho – âm vốn

Khó khăn khi tự kinh doanh không chỉ có thế. Không có vốn nhập hàng đã “đau đầu”. Nhưng dồn vốn nhập hàng đầy kho mà không tiêu thụ được còn “đau đầu” hơn. Hàng tồn kho không bán được, bạn sẽ không có vốn để xoay vòng. Nhiều mặt hàng nhanh lỗi mốt và trượt giá (hàng thời trang; điện tử…) còn khiến bạn phải đối mặt với tình trạng lỗ vốn. 

Chi phí quảng cáo quá cao

Quảng cáo cũng là một bài toán khó. Không quảng cáo khi kinh doanh trong thời 4.0 coi như bạn đã tự loại mình khỏi “cuộc chơi”. Nhưng chi phí quảng cáo với bất kể hình thức nào từ Facebook Ads; Zalo Ads; Google Ads;…đều không hề nhỏ. Số tiền “rót” vào quảng cáo “không đủ đô” tỷ lệ chuyển đổi cũng không cao. 

Chưa có kinh nghiệm quản lý

Một vấn đề nan giải khác nhiều người tự kinh doanh gặp phải chính là thiếu sót trong khâu quản lý. Quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn, quản lý khách hàng…đều là những tác vụ quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Nhưng có một thực tế, đa số những cá nhân tự kinh doanh đều quản lý việc kinh doanh bằng cách thủ công. Cách làm này kém hiệu quả; dễ gây thất thoát ngân sách và không chuyên nghiệp. 

Bán hàng bằng công nghệ 4.0 cùng BCA, tại sao không?
Bán hàng bằng công nghệ 4.0 cùng BCA, tại sao không?

Cách giải quyết khó khăn khi tự kinh doanh

Bạn muốn tự xây dựng và vận hành kế hoạch kinh doanh của mình? Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi cách làm! Tại sao bạn lại phải “đau đầu” vì những khó khăn khi tự kinh doanh trong khi có 1 giải pháp cho mọi vấn đề của bạn. 

  • Bạn muốn kinh doanh không cần vốn?
  • Bạn muốn bán hàng trăm mặt hàng mà không cần nhập hàng, không cần lo hàng tồn?
  • Bạn không muốn tốn quá nhiều tiền vào việc quảng cáo?
  • Bạn muốn được trải nghiệm công nghệ quản lý 4.0?
  • Bạn muốn được hỗ trợ khâu giao hàng?

Nếu đúng vậy, còn chờ đợi gì mà bạn không tìm hiểu về BCA Solutions Việt Nam ngay hôm nay?

BCA Solutions Việt Nam là gì?

BCA Solutions Việt Nam là một hệ sinh thái kinh doanh online ứng dụng mô hình Dropshipping (bỏ qua khâu giao hàng). Những cá nhân tham gia vào hệ sinh thái BCA Solutions Việt Nam sẽ trở thành một đại lý trong mô hình sau:

BCA Solutions là một hệ sinh thái kinh doanh online ứng dụng mô hình Dropshipping (bỏ qua khâu giao hàng)
BCA Solutions là một hệ sinh thái kinh doanh online ứng dụng mô hình Dropshipping (bỏ qua khâu giao hàng)

Trong mô hình kinh doanh này, việc của bạn chỉ là giới thiệu sản phẩm; tư vấn cho khách hàng; chốt đơn hàng; báo đơn hàng về BCA Solutions Việt Nam và nhận hoa hồng. Toàn bộ những công việc khác từ nhập hàng; marketing; giao hàng đã có các chuyên gia của BCA Solutions Việt Nam lo!

Năm 2019, Công ty BCA Solutions Việt Nam xuất sắc nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0” trong chương trình đánh giá và truyền thông “Thương hiệu – Sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0”.

Bạn sẽ ĐƯỢC gì khi trở thành CTV của BCA Solutions Việt Nam?

Vậy tại sao những khó khăn khi tự kinh doanh sẽ “không thành vấn đề” khi bạn trở thành CTV của BCA Việt Nam?

  • Trở thành CTV của BCA Solutions Việt Nam, bạn có thể kinh doanh không cần vốn.
  • Bạn được thỏa sức lựa chọn sản phẩm để bán trong danh sách hơn 200 sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. 
  • BCA chịu trách nhiệm đàm phán với nhà phân phối sản phẩm với tư cách làm một doanh nghiệp uy tín. Nhờ đó bạn được hưởng mức chiết khấu hoa hồng cao nhất thị trường hiện nay, từ 40% – 60%. 
  • BCA có đội ngũ chuyên gia và nhân viên marketing chuyên nghiệp để đảm bảo các user trong hệ sinh thái luôn có nguồn khách hàng dồi dào. 
Năm 2019, Công ty BCA Solutions xuất sắc nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0”
Năm 2019, Công ty BCA Solutions xuất sắc nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0”
  • Ngoài ra, BCA vn đang ứng dụng Công nghệ quản lý 4.0 thông minh với hệ thống quản lý kinh doanh CRM; hệ thống dữ liệu khách hàng Data Center; trang thương mại điện tử BCA Livings…Tất cả những vấn đề liên quan đến quản lý hay kỹ thuật đều được công nghệ hóa. Kinh doanh trong thời 4.0 chưa khi nào dễ dàng đến thế. 

Khó khăn khi tự kinh doanh không còn là vấn đề đáng ngại với BCA Solutions Việt Nam – nền tảng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra một môi trường kinh doanh hoàn chỉnh và hoàn hảo cho tất cả mọi người. 

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Còn nếu muốn đi vừa nhanh, vừa xa, hãy đi cùng BCA. Bạn đã sẵn sàng trở thành một user trong hệ sinh thái BCA Solutions Việt Nam?

—————

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ