Số liệu người dùng kết nối qua di động

TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY BCA SOLUTIONS VỀ HỆ SINH THÁI KINH DOANH ONLINE

Hiện tại có hàng triệu doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh online nhỏ lẻ trên toàn thế giới và nhu cầu của các cá nhân muốn tham gia vào thị trường kinh doanh online là rất lớn. Họ sẵn sàng đầu tư ngân sách và thời gian vào hoạt động kinh doanh online. Họ cũng sẵn sàng bỏ chi phí đầu tư kiến thức, và bắt tay vào hành động. Đây là một nguồn lực vô cùng lớn chưa được khai thác một cách hiệu quả.

Các số liệu thống kê cũng cho thấy rằng, các nền tảng công nghệ truyền dữ liệu xuyên biên giới đã đóng góp 10% GDP toàn thế giới, trong đó khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, kinh tế số có thể chiếm tới 60% GDP vào năm 2021.

3002229 header tinh hinh su dung internet o viet nam

Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng để Marketing Online phát triển

Mặc dù có tiềm năng vượt trội nhưng ngành thương mai điện tử cũng tồn tại rất nhiều vấn đề và thách thức cho bất cứ ai muốn dấn thân vào lĩnh vực này. Có thể thấy rằng mặc dù số lượng kinh doanh online hiện nay là vô cùng lớn nhưng lại chủ yếu là cá nhân hoặc doanh nghiệp quy mô nhỏ. Sau đây là một số khó khăn có thể kể tới:

• Vốn, tồn kho và khả năng mở rộng kinh doanh
• Không có kinh nghiệm Marketing và tìm kiếm khách hàng
• Thiếu kinh nghiệm, kiến thức, tư duy kinh doanh.
• Không đo lường được hiệu quả kinh doanh
• Môi trường cạnh tranh khốc liệt.
• Không có năng lực đàm phán, chọn sai sản phẩm, chiết khấu thấp, sản phẩm bị phá giá.
• Không biết cách kiểm soát và khai thác dữ liệu khách hàng.
• Rủi ro tài chính, rủi ro pháp lý

Google, Youtube, Facebook, Instagram… đã trở thành những kênh marketing phổ biến trên internet, nơi mà với một ngân sách nhỏ người dùng có thể quảng bá các sản phẩm của mình. Tuy nhiên hầu hết mọi người không có kiến thức về marketing online dẫn đến tình trạng lãng phí ngân sách trong khi lại không tạo ra hiệu quả kinh doanh. Trong môi trường marketing, digital marketing chỉ là một công cụ, để tối ưu hoạt động marketing cần phải có một đội ngũ marketing chuyên nghiệp để thực hiện những chiến lược marketing . Vấn đề đặt ra là với một nguồn ngân sách hạn chế thì mỗi người không thể sở hữu một đội ngũ có kinh nghiệm, những người có thể triển khai các chiến lược marketing online bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với số vốn nhỏ và năng lực bán hàng hạn chế từng, cá nhân sẽ gặp khó khăn khi đàm phán với những nhà cung cấp. Lượng hàng nhập ít thì dĩ nhiên khó có thể có mức chiết khấu cao. Những khó khăn này gây cản trở lớn cho các cá nhân trong việc bắt đầu cũng như phát triển kinh doanh online của họ.

Với sự tiến bộ của công nghệ, BCA Việt Nam đưa ra giải pháp để thu gom toàn bộ nguồn ngân sách nhàn rỗi từ những người muốn kinh doanh online nhằm xây dựng một nguồn ngân sách marketing khổng lồ phụ vụ vào việc tìm kiếm, phân loại những nhóm khách hàng tiềm năng cho nhiều dòng mặt hàng khác nhau. Nguồn khách hàng sau đó sẽ được phân bổ lại cho từng đại lý thông qua ứng dụng Data Center.

bd4351e9f20615584c17

Khi có khách hàng, user đại lý chỉ cần thiết lập đơn hàng trên hệ thống đặt hàng của BCA, đơn hàng sẽ được cập nhật tại kho để hàng được chuyển đến tận tay khách hàng (Drop Shipping). Toàn bộ doanh thu bán hàng sẽ được hệ thống tự động tính toán để trích hoa hồng trả về cho từng đại lý. Như vậy với mô hình này, đại lý sẽ không cần phải nhập hàng, do đó được giải phóng hoàn toàn khỏi các khoản vốn ban đầu dành cho việc mua hàng và quản lý hàng tồn kho. Do đó có thể nói rằng với BCA Solutions kinh doanh của những người kinh doanh (các đại lý) sẽ thu gọn trong lòng bàn tay chỉ với một ứng dụng điện thoại di động.

Chúng tôi tin rằng nếu chúng ta có thể tạo ra giải pháp để kết nối hàng triệu người đầu tư nguồn tiền và thời gian nhàn rồi của mình để khai thác thị trường thương mại điện tử. Đó nhất định sẽ là một thị trường với quy mô lớn hơn gấp nhiều lần thị trường Uber và Airbnb tạo ra.

72687215 2504277952995401 3379053451269898240 n

BCA Solutions với tham vọng trở thành 1 Uber trong lĩnh vực kinh doanh Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ