Top 4 phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất

Top 4 phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí là công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai làm kinh doanh. Phần mềm đem lại sự tiện ích, tiết kiệm thời gian cho người quản lý. Chỉ cần có điện thoại, laptop kết nối Internet là bạn có thể quản lý toàn bộ thông tin khách hàng để phát triển quan hệ kinh doanh. Hãy cùng điểm danh top phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất hiện nay ngay sau đây. 

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí là gì?

Phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng miễn phí là công cụ hỗ trợ đắc lực của người kinh doanh, bán hàng. Nhờ có phần mềm quản lý khách hàng bạn có thể nắm giữ thông tin về nhu cầu, sở thích của khách hàng. Rồi từ đó phát triển quan hệ kinh doanh giữ công ty bạn và khách hàng. 

Thông qua phần mềm thì thông tin của khách hàng luôn được lưu trữ và cập nhật trong hệ thống. Sau đó công ty có thể sử dụng công cụ để phân tích và hình thành danh sách khách hàng tiềm năng.

Top phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh và đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng miễn phí chất lượng thì đừng bỏ lỡ gợi ý sau đây:

Hệ thống ERP của BCA Solutions

Tháng 11/2018 BCA Solutions vừa ra mắt ứng dụng “siêu bán hàng”. Đây là ứng dụng công nghệ mang đến những giải pháp hoàn hảo cho cộng đồng kinh doanh online nhờ áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ và công nghệ 4.0. 

Không hề quá khi nói hệ thống ERP của BCA Solutions Việt Nam là tất cả những gì bạn cần để thành công trên con đường kinh doanh online. Bởi bên cạnh những tính năng quản lý thông tin, chăm sóc khách hàng như: lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử giao hàng, kiểm soát đơn hàng,…Hệ thống ERP của BCA Solutions Việt Nam còn giúp bạn: 

 • Đặt hàng và giao hàng tự động từ website liên kết
 • Kiểm soát tài chính, theo dõi nhật ký dòng tiền, tối ưu ngân sách
 • Hệ thống đào tạo Offline và Online về Marketing, bán hàng, sản phẩm
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp truyền thông nội bộ
 • Quản lý hệ thống nhân sự: năng suất làm việc, tính thu nhập tự động theo KPIs,…
 • Quản lý kho, giao hàng tự động, thông báo tình trạng đơn hàng 24/7
 • Marketing đa kênh với hệ thống ERP

Đăng ký ngay tại đây để có cơ hội trải nghiệm hệ thống ERP tại BCA Solutions Việt Nam.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí của BCA Solutons
Hệ thống ERP của BCA giúp bạn quản lý kinh doanh online từ A-Z

Phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng miễn phí Insightly CRM

Phần mềm Insightly CRM dễ cài đặt, có giao diện đơn giản rất phù hợp với người mới làm quen. Đồng thời các tính năng thiết lập  điều hướng nhanh chóng để bạn có được thông tin cần tìm. Đây là phần mềm lý tưởng dành cho đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Insightly CRM có tích hợp với Google, Gmail, Drive, Outlook, Office 365 giúp bạn kết nối vơi skhacsh hàng dễ dàng hơn. Đồng thời phần mềm có thể chạy trên thiết bị có hệ điều hành IOS và Androids.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí Insightly CRM có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành
Insightly CRM có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành

Phần mềm quản lý khách hàng NEXTCRM

NEXTCRM là phần mềm quản lý khách hàng tích hợp chức năng bán hàng rất tiện dụng. 2 chức năng trong 1 giúp bạn tiếp cận với người tiêu dùng hiệu quả, đẩy mạnh doanh số tiêu thụ sản phẩm. Một số tính năng nổi bật của NEXTCRM có thể kể đến như:

 • Quản lý thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Quản lý thẻ tích điểm khi mua hàng của thành viên.
 • Nhận diện khuôn mặt.
 • Quản lý đầu mối.
 • Phân loại khách hàng.
 • Hỗ trợ hiển thị thông tin kinh doanh khác giúp việc phân tích, tổng hợp số liệu khách hàng tiềm năng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.  

Đặc biệt NEXTCRM tích hợp các kênh bán hàng: Facebook, Zalo, lazada, Shopee. Chỉ mất 1 lần cài đặt tuy nhiên bạn có thể quản lý khách hàng, đơn hàng từ nhiều kênh khác nhau. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm thời gian cài đặt nhiều phần mềm để phục vụ kinh doanh.

Phần mềm NEXTCRM giúp quản lý khách hàng và bán hàng
Phần mềm NEXTCRM giúp quản lý khách hàng và bán hàng

Phần mềm quản lý khách hàng Salesforce

Salesforce có giao diện thông minh và vô cùng bắt mắt. Các chức năng được hiển thị dưới dạng icon và có chú thích bên dưới, chỉ mất vài phút để bạn làm quen. 

Sử dụng Salesforce người quản lý có thể nắm bắt thông tin của khách hàng: tên, tuổi, số điện thoại, sở thích… Từ đó đề ra phương hướng tiếp cận phù hợp. Theo nhiều tổng hợp thì số lượng doanh nghiệp sử dụng Salesforce là 14%. Phần mềm này thích hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau.

Salesforce có thiết kế đẹp, hiện đại dễ dàng sử dụng
Salesforce có thiết kế đẹp, hiện đại dễ dàng sử dụng

Việc sử dụng phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí sẽ đem lại cho việc kinh doanh nhiều lợi ích: tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc top phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng hiệu quả, chất lượng hàng đầu hiện nay. Hy vọng bạn có thể chọn được một phần mềm ưng ý trong danh sách đã kể trên. 

—————-

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

2 thoughts on “Top 4 phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất

 1. Pingback: Cách quản lý đơn hàng cực hiệu quả trong kinh doanh online - BCA Solutions

 2. Pingback: Cách rút ngắn thời gian cho dịch vụ khách hàng - HỌC HỎI KINH DOANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ