Top 5 nguồn nước hoa chính hãnh giá rẻ

Top 5 nguồn hàng nước hoa chính hãng giá tốt nhất

Trong những năm gần đây, mô hình kinh doanh nước hoa rất được ưa chuộng. Nhưng để thành công, điều kiện tiên quyết là các shop phải có nguồn hàng chất lượng và ổn định. Trước vô vàn lời mời chào mua nước hoa giá sỉ bủa vây, đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây là 5 nguồn hàng nước hoa chính hãng uy tín, giá tốt mà bạn không nên bỏ qua. 

Nhập hàng trực tiếp từ các thương hiệu nước hoa lớn

Nhập hàng trực tiếp từ các thương hiệu nước hoa lớn là cách “mua tận gốc, bán tận ngọn”. Bạn không phải làm việc với bất kỳ khâu trung gian nào nên có thể đảm bảo cả nguồn gốc sản phẩm; chất lượng sản phẩm và báo giá ưu đãi. Hầu hết các thương hiệu nước hoa nổi tiếng hiện nay đều có chính sách đại lý và cộng tác viên (với những quy định về số lượng hàng hóa cần nhập khác nhau). 

Các hãng cũng có quy định chiết khấu rõ ràng và được niêm yết công khai với tất cả đại lý hay cộng tác viên của mình. Việc bạn cần làm là liên hệ với đại diện công ty nước hoa; nhập hàng theo số lượng quy định; bán hàng và hưởng mức chiết khấu. Bạn hoàn toàn có thể tuyển thêm đội ngũ cộng tác viên của riêng mình để đẩy mạnh doanh số bán hàng. 

Bạn có thể lựa chọn thương hiệu nước hoa giá bình dân hay cao cấp tùy thuộc vào việc xác định khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn những thương hiệu uy tín; có sản phẩm được ưa chuộng.

Xem thêm: Top 5 ngành nghề kinh doanh online kiếm 100 triệu/tháng

Bạn nên nhập hàng ở những nguồn hàng nước hoa uy tín để đảm bảo nguồn gốc; chất lượng hàng hóa
Bạn nên nhập hàng ở những nguồn hàng nước hoa uy tín để đảm bảo nguồn gốc; chất lượng hàng hóa

Nhập hàng từ các công ty phân phối nước hoa

Một nguồn hàng nước hoa chính hãng được nhiều chủ shop lựa chọn khác chính là các công ty phân phối nước hoa. Lúc này bạn không làm việc trực tiếp với hãng sản xuất mà thông qua các công ty phân phối độc quyền. Hình thức này rất thuận lợi nếu bạn định nhập sản phẩm của những công ty nước ngoài. 

Mọi thủ tục liên hệ; trao đổi hợp tác; nhập hàng công ty phân phối sẽ đảm nhận cho bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty phân phối này để nhập hàng theo nhu cầu. Cách làm này cũng có ưu điểm là số lượng hàng hóa cần nhập mỗi lần không cần lớn như khi nhập trực tiếp từ hãng. Và nguyên tắc vẫn là bạn nên chọn một công ty phân phối nước hoa chính hãng. 

Đặt mua nước hoa qua website nước ngoài

Một cách nhập hàng khác được nhiều chủ shop nước hoa áp dụng là nhập hàng từ các website nước ngoài. Đó có thể là những trang thương mại điện tử – nơi có những gian hàng chính hãng của các thương hiệu nước hoa nổi tiếng. Đó cũng có thể là trang web chính thức của hãng…Một số website được đánh giá là nguồn hàng nước hoa chính hãng đáng tin cậy gồm: 

  • Trang web tại Pháp: Sephora.fr; Nocibe.fr…
  • Trang web tại Mỹ: Macys.com; Fragrancenetica.com; Amazon.com; Strawberrynet; Ebay…
  • Trang web tại Úc: Chemistwarehouse.com.au 

Nước hoa là mặt hàng dễ vỡ. Các công ty bên nước ngoài thường đóng gói sản phẩm khá kỹ càng nhưng khó tránh khỏi sự cố. Trước khi mua hàng, bạn nên trao đổi rõ với bên bán về chính sách hỗ trợ bồi thường thiệt hại nếu có rủi ro xảy ra. 

Khi nhập hàng với giá thấp, bạn có thể bán sản phẩm với giá hợp lý để thu hút khách hàng
Khi nhập hàng với giá thấp, bạn có thể bán sản phẩm với giá hợp lý để thu hút khách hàng

Tìm nguồn hàng xách tay

Thêm một gợi ý khác cho những ai có người thân sống bên nước ngoài là kinh doanh nước hoa xách tay. Đây cũng là nguồn hàng nước hoa chính hãng được khách hàng đánh giá cao về độ tin cậy. Bạn có thể nhờ người thân mua hàng tại store và gửi về Việt Nam. Nhiều chủ shop cũng chọn cách nhờ tiếp viên hàng không mua ở những cửa hàng miễn thuế. Lúc này bạn chỉ cần trả phí vận chuyển cho tiếp viên. Giá của những mặt hàng không thuế này sẽ “mềm” hơn và luôn đảm bảo nguồn gốc sản phẩm. 

Tuy nhiên, bạn không nên chỉ phụ thuộc duy nhất vào nguồn hàng xách tay. Lịch bay của tiếp viên không đều hoặc sản phẩm miễn thuế không còn đủ có thể khiến bạn bị thiếu hàng. Hàng xách tay luôn có bill đi kèm; đảm bảo nguồn gốc rõ ràng nên có giá bán cao hơn các loại hàng nhập theo cách thông thường. 

Săn hàng sale trên các trang thương mại điện tử nước ngoài

Những chủ shop có kinh nghiệm luôn tận dụng cơ hội săn sale vào những dịp đặc biệt ở nước ngoài để “ôm hàng” giá rẻ. Nếu có thể tự thanh toán, bạn có thể chuyển hàng về Việt Nam qua dịch vụ vận chuyển. Bạn cũng có thể thuê dịch vụ mua và thanh toán hộ của các công ty mua hộ hoặc các cá nhân làm dịch vụ order uy tín. 

Kinh doanh nước hoa cần lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu
Kinh doanh nước hoa cần lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu

Tuy nhiên, khi “ôm” hàng sale bạn cũng cần lưu ý không nhập số lượng quá lớn. Vì nước hoa cũng giống như các mặt hàng thời trang khác, có xu hướng theo từng năm. Nếu để hàng tồn từ năm này sang năm khác bạn sẽ rất khó bán vì không đáp ứng được thị hiếu người dùng. 

Trên đây là 5 nguồn hàng nước hoa chính hãng đáng tin cậy nhất. Kinh doanh nước hoa, uy tín và chất lượng nên đặt lên hàng đầu. Thay vì tìm kiếm những mối hàng giá rẻ; không rõ ràng về nguồn gốc, bạn hãy lựa chọn những nguồn nhập hàng nói trên nhé! Nước hoa không phải mặt hàng thiết yếu nên việc thu hồi vốn sẽ cần nhiều thời gian hơn. Bạn đứng nóng lòng hay sốt ruột khi doanh thu lúc đầu chưa được như mình mong muốn nhé! Chúc bạn kinh doanh nước hoa thành công!

—————-

BCA Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

One thought on “Top 5 nguồn hàng nước hoa chính hãng giá tốt nhất

  1. Pingback: Các bước bán nước hoa online từ A - Z cho người mới bắt đầu - BCA SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ