Top 6 phần mềm theo dõi nhân sự tốt nhất hiện nay

Top 6 phần mềm theo dõi nhân sự tốt nhất hiện nay

Việc quản lý nhân sự không hiệu quả sẽ mang đến nhiều bất lợi, thậm chí là thất thoát doanh thu cho doanh nghiệp. Để giải bài toán khó này, các phần mềm theo dõi nhân sự đã ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, triển khai chính sách quản lý và quản lý nhân sự thuận tiện.

Hệ thống ERP của BCA Solutions

Tháng 11/2018 BCA Solutions vừa ra mắt ứng dụng “siêu bán hàng”. Đây là ứng dụng công nghệ mang đến những giải pháp hoàn hảo cho cộng đồng kinh doanh online nhờ áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ và công nghệ 4.0. 

Không hề quá khi nói hệ thống ERP của BCA Solutions là tất cả những gì bạn cần để thành công trên con đường kinh doanh online. Bởi bên cạnh hệ thống quản lý nhân sự HRM như quản lý năng suất làm việc, tính thu nhập tự động theo KPIs,…Hệ thống ERP của BCA Solutions còn giúp bạn: 

  • Đặt hàng và giao hàng tự động từ website liên kết
  • Kiểm soát tài chính, theo dõi nhật ký dòng tiền, tối ưu ngân sách
  • Hệ thống đào tạo Offline và Online về Marketing, bán hàng, sản phẩm
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp truyền thông nội bộ
  • Quản lý hệ thống nhân sự: năng suất làm việc, tính thu nhập tự động theo KPIs,…
  • Quản lý kho, giao hàng tự động, thông báo tình trạng đơn hàng 24/7
  • Marketing đa kênh với hệ thống ERP

Đăng ký ngay tại đây để có cơ hội trải nghiệm hệ thống ERP tại BCA Solutions.

Hệ thống ERP của BCA Solutions là phần mềm theo dõi nhân sự có 1-0-2
Hệ thống ERP của BCA Solutions là tất cả những gì bạn cần để bán hàng online

Bamboo HR

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô vừa và nhỏ, Bamboo HR sẽ là phần mềm nhân sự phù hợp với đầy đủ các tính năng. Nhờ sở hữu hệ thống quản lý đồng bộ giữa các dữ liệu liên quan mà việc theo dõi hay đánh giá nhân sự cũng trở nên hiệu suất hơn.

Trong đó, ưu điểm lớn nhất của phần mềm này đến từ  tính năng phân quyền cho người sử dụng. Bạn có thể truy cập, xem hay cập nhật thông tin bất cứ khi nào bạn muốn. Đồng thời, Bamboo HR còn có thể tùy chỉnh tùy theo nhu cầu của người quản lý, rất thuận tiện. 

Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô vừa và nhỏ, Bamboo HR sẽ là phần mềm nhân sự phù hợp
Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô vừa và nhỏ, Bamboo HR sẽ là phần mềm nhân sự phù hợp

OOC DigiiHR

OOC DigiiHR với công nghệ điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp của bạn có thể xử lý thông tin nhân sự online thuận tiện. Bên cạnh đó là giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đầy đủ các tính năng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng người sử dụng. Cụ thể, các tính năng cụ chính của OOC DigiiHR bao gồm: Cơ cấu tổ chức nhân sự, đánh giá năng lực, thông tin nhân sự, quản lý đãi ngộ, quản lý KPIs, quản lý công việc,…

giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đầy đủ các tính năng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng người sử dụng
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đầy đủ các tính năng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng người sử dụng

Zoho People

Bạn đang tìm phần mềm theo dõi nhân sự linh hoạt, đơn giản nhưng vẫn hiệu suất? Zoho People chính là câu trả lời dành cho bạn. Phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp bạn triển khai quản lý nhân sự nhanh chóng, dễ dàng và không cần phải tùy chỉnh chương trình toàn bộ.

Người dùng có thể sử dụng Zoho People để quản lý các hoạt động như: chấm công, quản lý hồ sơ, ngày phép của nhân viên. Và nhân viên của bạn có thể hoàn toàn cập nhật thông tin thông qua cổng riêng, thuận tiện cho việc quản lý, theo dõi. 

Zoho People là phần mềm theo dõi nhân sự linh hoạt, đơn giản nhưng vẫn hiệu suất
Zoho People là phần mềm theo dõi nhân sự linh hoạt, đơn giản nhưng vẫn hiệu suất

Gusto HR

Gusto HR sở hữu đầy đủ các tính năng như: chấm công, quản lý tuyển dụng, đào tạo nhân viên,… Tuy nhiên, phần mềm chỉ phù hợp với doanh nghiệp quy mô nhỏ và cho mục đích đơn giản là quản lý tiền lương. 

Điểm sáng của phần mềm đến từ việc bạn có thể tạo sổ tay nhân viên. Thiết lập sơ đồ tổ chức trùng với sơ đồ, quy trình của doanh nghiệp mình. Đồng thời, tính năng bảo mật của Gusto cũng rất ấn tượng, đảm bảo dành cho người dùng. 

Gusto HR phù hợp để quản lý tiền lương cho doanh nghiệp nhỏ
Gusto HR phù hợp để quản lý tiền lương cho doanh nghiệp nhỏ

Tanca

Tanca là phần mềm theo dõi nhân sự phù hợp với đa dạng các ngành nghề. Đặc biệt là những ngành nghề doanh nghiệp biến động nhân sự liên tục, tính linh động cao. 

Phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhân sự đơn giản nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả đảm bảo hiệu suất, chính xác và tiết kiệm nguồn nhân lực. 

Không những thế, tính năng chuyển đổi số của Tanca giúp doanh nghiệp bạn giảm đến 70% thời gian theo dõi, xử lý nhân sự và 60% thủ tục giấy tờ. Đây là phần mềm theo dõi nhân sự mà bạn nên thử dù nhà doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn. 

Phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhân sự đơn giản nhanh chóng
Phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhân sự đơn giản nhanh chóng

Trên đây là những thông tin về top 5 các phần mềm theo dõi nhân sự tốt nhất hiện nay. Hy vọng, qua bài viết bạn có thể tìm cho mình phần mềm phù hợp để giải quyết vấn đề nhân sự nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

—————-

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

One thought on “Top 6 phần mềm theo dõi nhân sự tốt nhất hiện nay

  1. Pingback: Tiến hành nghiên cứu đối thủ cạnh tranh như thế nào? - BCA SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ