Ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh: Nở hoa hay bế tắc???

Ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh: Nở hoa hay bế tắc???

Hiện nay, vấn đề ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh và cuộc sống không còn chỉ là một trào lưu thường được “nghe nói”, hay “nhắc đến”trên các phương tiện truyền thông. Mà đã trở thành yêu cầu bức thiết, sống còn trong tất cả ngành nghề và lĩnh vực.

Năm 2020: Thời đại kết hợp công nghệ trong kinh doanh

Năm 2020 được đánh dấu trong lịch sử nhân loại bởi đại dịch Covid 19 với những con số “chết chóc” không ngừng tăng cao. Nhưng đại dịch này cũng chính là cú sốc cuối cùng, buộc tất cả mọi người phải thay đổi để thích nghi. Làm sao để vừa phải đảm bảo an toàn phòng dịch vừa phải phát triển kinh tế. Để làm được điều này không còn cách nào khác đó là tất cả chúng ta: từ công ty, đến trường học; từ nhân viên chính phủ, đến nhân viên văn phòng, hay người nông dân hay người kinh doanh tự do cũng đều phải sống và làm việc theo một cách mới: phong cách “high-tech” (công nghệ cao).

Đặc biệt trong việc ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh ngày càng cấp thiết. Tuy nhiên, đối với những cá nhân kinh doanh tự do, quy mô nhỏ thì quá trình này lại không hề dễ dàng. Người kinh doanh hiện nay đang đứng trước thực trạng “tiến thoái lưỡng nan”.

Một mặt, nếu không ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh của mình thì sẽ bị tụt hậu, không tiếp cận được thị trường, không thể cạnh tranh dẫn đến kinh doanh bế tắc, thậm chí phá sản.

Mặc khác nếu ứng dụng công nghệ thì câu hỏi đặc ra là lựa chọn: công nghệ gì, quy trình chuyển đổi như thế nào? Theo thống kê, vào năm 2011 trên thế giới mới chỉ có 150 giải pháp để hỗ trợ ngành thương mại điện tử, thì đến cuối năm 2018, con số đã lên đến 7000 giải pháp ở 6 nhóm giải pháp: quảng cáo, nội dung và trải nghiệm, cộng đồng, kinh doanh, dữ liệu, vận hành quản lý.

Vấn đề là khi giải pháp ngày càng nhiều thì nhiều người kinh doanh lại càng bối rối trong việc lựa chọn, và liệu rằng tính hiệu quả của công nghệ đó đã được chứng minh trong thực tiễn hay chưa? Và làm sao để dự đoán hay đo lường được? Một người kinh doanh nhỏ gần như chắc chắn là không thể tự mình làm được những điều này.

Năm 2020: Thời đại ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh
Năm 2020: Thời đại ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh

BCA Solutions: Nhà tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ trong kinh doanh

Thấu hiểu được thực tế này, BCA Solutions là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trong kinh doanh online dưới cấp độ một doanh nghiệp. Từ đó lựa chọn ra những công nghệ phù hợp nhất và quy trình vận hành tốt nhất để cung ứng lại cho những người kinh doanh cá nhân trong hệ sinh thái của mình.

Trong 6 nhóm giải pháp công nghệ chính đã nêu trên, BCA Solutions sở hữu đầy đủ tất cả những nền tảng và quy trình tiên tiến, từ khâu quảng cáo, đến vận hành quản lý, dữ liệu, trải nghiệm và chăm sóc khách hàng…. Đặc biệt có thể kể tới như:

Giải pháp Marketing tổng lực và Data Center:

 • Thống kê chính xác ngân sách đầu vào của mỗi người kinh doanh và chuyển cho đội ngũ Marketing
 • Chịu trách nhiệm phân phối một cách công bằng nguồn data về cho từng người kinh doanh
 • Quản lý dữ liệu tài chính: chi phí – doanh thu, chiết khấu, ưu đãi, dự báo lợi nhuận
 • Lưu trữ thông tin nhằm hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng
 • NÓI KHÔNG với những hoạt động mua Data, số di động bằng con đường không minh bạch
 • NÓI KHÔNG với những hoạt động telesales, những cuộc gọi làm phiền những người không có nhu cầu, gây ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Xem thêm: Kinh doanh với BCA Solutions – một giải pháp cho mọi vấn đề

BCA Solutions: Nhà tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ trong kinh doanh
BCA Solutions: Nhà tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ trong kinh doanh

Sàn thương mại điện tử tương tác thế hệ mới – BCA LIVING

 • Nơi kết nối 3 bên: nhà sản xuất/cung ứng- người kinh doanh – khách hàng
 •  Tương tác tư vấn trực tiếp với khách hàng để giúp họ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.
Sàn thương mại điện tử tương tác thế hệ mới – BCA LIVING
Sàn thương mại điện tử tương tác thế hệ mới – BCA LIVING

Dropshipping

 Là mô hình kinh doanh mà trong đó:

 • Những người kinh doanh online (nhà bán lẻ) không cần giao hàng cho khách hàng
 • Không cần giữ hàng trong kho.
 • Đơn đặt hàng được chuyển đến cho nhà sản xuất, hoặc những nhà bán buôn.
 • Sau đó, hàng sẽ được nhà sản xuất hoặc những nhà bán buôn chuyển thẳng đến tay khách hàng.

Dropshipping chính là linh hồn của Amazon – “ngã khổng lồ” của ngành thương mại điện tử. Và một điều may mắn là:

 • Những người kinh doanh không số vốn “khổng lồ” để trở thành Amazon. Ngược lại, những người kinh doanh trong hệ sinh thái BCA Solutions sẽ sử dụng Dropshipping để biến mình trở thành một “Amazon thu nhỏ”

Xem thêm: Dropshipping là gì? Tại sao droshipping ngày càng phát triển

Với phương châm kinh doanh thời đại 4.0 tức là kinh doanh với 4-KHÔNG

 •  Không vốn
 •  Không tồn kho
 •  Không tự chạy quảng cáo
 • Không giao hàng

Xem thêm: Nguyễn Thị Út Mi – Hành trình thành công từ 4 không đến 4.0

BCA Solutions muốn tạo ra một môi trường kinh doanh online hoàn toàn mới tại Việt Nam. Một hệ sinh thái dành cho tất cả mọi người, nơi mà tính hiệu quả của các nền tảng công nghệ kinh doanh đã được kiểm chứng thông qua chính sự phát triển trong thời khắc khó khăn nhất của đại dịch COVID 19, BCA Solutions vẫn ghi nhận sự tăng trưởng doanh thu lên đến 94.4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Áp dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh: Nở hoa hay khởi nghiệp bế tắc? – Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào những cách thức và công cụ mà chúng ta áp dụng cho kinh doanh của mình. Đặc biệt đối với những người kinh doanh cá nhân, nhỏ lẻ, ít vốn thì lựa chọn công nghệ là hướng đi tất yếu trong tương lai. Nhưng cũng cần nhiều sự tìm hiểu, nghiên cứu nghiêm túc và suy tính thận trọng.

—————

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 
 

One thought on “Ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh: Nở hoa hay bế tắc???

 1. Pingback: Top 5 xu hướng công nghệ ảnh hưởng tới TMĐT năm 2020 - BCA SOLUTIONS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ