Ý tưởng kinh doanh không tồn kho hot nhất năm 2020

Ý tưởng kinh doanh không tồn kho hot nhất năm 2020

Theo bạn, điều gì là “nỗi ám ảnh” đối với ngành kinh doanh bán lẻ? Có thể có nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, nhưng điều khiến các nhà kinh doanh “đau đầu” nhất có lẽ là hàng tồn kho. Có hàng tồn kho, tức là bạn không có vốn quay vòng. Mặt hàng tồn kho bị lỗi mốt hay trượt giá, bạn còn phải cân nhắc đến chuyện bán phá giá và chịu lỗ vốn. Vậy đâu là ý tưởng kinh doanh không tồn kho hot nhất năm 2020 bạn nên tìm hiểu ngay?

Bán hàng xách tay order

Với hình thức kinh doanh truyền thống, bạn nhập hàng về kho trước rồi bán sau. Khi hàng hóa không được bán hết, bạn sẽ có hàng tồn kho. Nhưng bán hàng order thì quy trình ngược lại, tức là bạn nhận được đơn đặt hàng của khách trước; sau đó mới nhập hàng về. Bạn cũng có thể yêu cầu khách hàng ứng tiền trước với các mặt hàng có giá trị lớn. 

Xem thêm: Kinh nghiệm bán hàng order cho người bắt đầu

Người Việt ngày càng chuộng hàng ngoại, order hàng xách tay là ý tưởng không tối!
Người Việt ngày càng chuộng hàng ngoại, order hàng xách tay là ý tưởng không tối!

Các mặt hàng order chủ yếu là hàng xách tay từ nước ngoài như thực phẩm chức năng; sữa; mỹ phẩm. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất là bạn phải chứng minh được nguồn gốc hàng hóa. Nếu có người thân sống bên nước ngoài, đây sẽ là một lợi thế cho bạn. Còn nếu không, bạn có thể nhận order và đặt hàng trên các trang thương mại điện tử nước ngoài. Tuy không cần quá lo lắng về hàng tồn, nhưng đôi khi những người bán hàng order cũng gặp tình trạng khách “bom” hàng.

In áo thun theo yêu cầu

Những hình thức kinh doanh order sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro liên quan đến hàng tồn. Một ý tưởng kinh doanh không tồn kho bạn có thể tham khảo khác chính là in áo thun theo yêu cầu. Trong nhiều năm gần đây, mặc áo nhóm; áo đồng phục; áo team building…đã trở thành trào lưu. Bạn có thể đầu tư một thiết bị in áo để nhận in theo yêu cầu. 

Các loại máy in chuyển nhiệt dùng để in áo đồng phục cũng cho phép bạn in quần áo thể thao; in ốp điện thoại; in tranh; in áo game; in móc khóa; in đồ lưu niệm…Bạn có thể cung cấp áo thun trơn hoặc phôi in hoặc yêu cầu khách hàng tự mua và chỉ cung cấp dịch vụ in theo yêu cầu. 

Tiếp thị liên kết 

Tiếp thị liên kết cũng là hình thức kinh doanh không tồn kho “sốt xình xịch” trong năm 2020. Có thể hiểu một cách đơn giản, tiếp thị liên kết là bạn bán sản phẩm cho một công ty. Sau đó, công ty trả cho bạn 1 mức hoa hồng mà đã thoả thuận từ trước. Các sản phẩm bạn bán có một đường link. Việc của bạn là giới thiệu, quảng bá để khách hàng đặt mua sản phẩm qua link đó. 

Xem thêm: Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với Affiliate đơn giản

Tiếp thị liên kết mới nở rộ tại Việt Nam trong vài năm gần đây
Tiếp thị liên kết mới nở rộ tại Việt Nam trong vài năm gần đây

Với hình thức kinh doanh online này, bạn không cần sản phẩm mà chỉ cần lo khâu quảng bá sản phẩm đến người dùng. Bạn có thể tăng lượng khách hàng để tăng hoa hồng bằng cách sử dụng những kỹ thuật digital marketing như quảng cáo Facebook, Email Marketing, Google Adword, SEO, Facebook Ads; Instagram…

Dropshipping

Dropshipping là một mô hình kinh doanh không tồn kho đáng để bạn lựa chọn trong năm 2020. Với mô hình này, bạn chỉ cần thực hiện việc giới thiệu sản phẩm; tư vấn bán hàng và chốt đơn. Sau khi có đơn hàng, bạn chuyển đến nhà cung cấp. Hàng sẽ được giao trực tiếp từ kho của nhà cung cấp đến khách hàng. Nhà cung cấp sẽ chiết khấu phần trăm hoa hồng cho bạn như thỏa thuận từ trước. 

Xem thêm: Ưu điểm của dropshipping so với các mô hình kinh doanh khác

Mô hình Dropshipping (bỏ qua khâu giao hàng)
Mô hình Dropshipping (bỏ qua khâu giao hàng)

Ưu điểm là bạn không cần có vốn; không cần nhập hàng cũng không cần giao hàng. Nhưng hạn chế là bạn vẫn phải chịu trách nhiệm trước khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giao hàng. Nếu khách hàng có bất cứ khiếu nại nào, bạn sẽ phải tự xử lý với khách chứ không phải nhà cung cấp. 

Kinh doanh Dropshipping với BCA Solutions

Có thể thấy, trong số các hình thức kinh doanh online không cần vốn, Dropshipping đang là mô hình hấp dẫn nhất hiện nay. Và đối tác Dropshipping tin cậy, có mức chiết khấu lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay chính là BCA Solutions. 

Kinh doanh không tồn kho với BCA, bạn không cần mất công tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi sẽ thay bạn làm việc với những nhà cung cấp uy tín nhất với tư cách là một doanh nghiệp. Nhờ thế, BCA có thể thương lượng mức chiết khấu hoa hồng sản phẩm cao nhất từ nhà cung cấp. Hiện nay, CTV của BCA đang được hưởng hoa hồng từ 40% – 60% giá trị hàng hóa. Đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường tính đến thời điểm hiện tại. 

Đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành CTV của BCA Solutions.

BCA cam kết hỗ trợ User tốt nhất khi tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi
BCA cam kết hỗ trợ User tốt nhất khi tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi

Bạn sẽ thực hiện việc bán hàng thông qua nguồn data có sẵn (data center). Công ty có đội ngũ nhân viên và chuyên gia Marketing chuyên nghiệp hỗ trợ bạn trong khâu tiếp thị sản phẩm. Nguồn khách hàng dành cho bạn là vô tận. Cũng với BCA, bạn được trải nghiệm hoạt động kinh doanh chuẩn hóa theo quy trình công nghệ quản lý BCA 4.0. Hệ thống quản lý kinh doanh CRM; hệ thống dữ liệu khách hàng Data Center; trang thương mại điện tử BCA Livings…sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến quản lý kinh doanh. 

Muốn kinh doanh không tồn kho, bạn có rất nhiều cách. Nhưng cách thông minh nhất chẳng phải là “bắt tay” hợp tác với BCA Solutions sao?!

—————-

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 
Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.
 

2 thoughts on “Ý tưởng kinh doanh không tồn kho hot nhất năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ