Thực phẩm chức năng Vpharm – Đồng hành cùng sức khỏe của người Việt!

VPHARM – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÀ ĐẨY LÙI BỆNH TẬT

Khởi đầu từ vị trí phát triển thị trường đã có tuổi đời gần 30 năm tại Singapore và Malaysia trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Công ty cổ phần VPHARM luôn nỗ lực không ngừng tung ra trên thị trường các sản phẩm uy tín, chất lượng vượt trội được nhập khẩu và kiểm định nghiêm ngặt từ Singapore, sản phẩm hiện được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin dùng như một người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc bảo vệ sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật.

Công ty cổ phần Vpharm hiện là đối tác chiến lược của công ty BCA Solutions trong mảng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ và là nhà tài trợ Vàng trong chương trình 90 ngày tốc chiến do BCA Solutions tổ chức.

Vpharm là nhà tài trợ Vàng trong chương trình 90 ngày tốc chiến do BCA Solutions tổ chức
Vpharm là nhà tài trợ Vàng trong chương trình 90 ngày tốc chiến do BCA Solutions tổ chức

Thảo dược thiên nhiên – Nguồn dược liệu quý giá dành cho sức khỏe

Dù y học hiện đại có phát triển đến đâu đi chăng nữa thì chúng ta cũng không thể nào phủ nhận được những giá trị tuyệt vời chứa đựng trong các loại thảo dược thiên nhiên. Từ ngàn đời đời này, trong dân gian đã lưu truyền hàng ngàn bài thuốc chữa bệnh hiệu nghiệm khác nhau mà thành phần chính là các loài thảo mộc lấy từ tự nhiên. Chính vì vậy, không quá khi nói rằng, thảo dược thiên nhiên chính là nguồn dược liệu quý giá để bào chế các loại thuốc, thực phẩm chức năng có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe.

Trong quá trình phát triển của y học, thành phần và công dụng của thảo dược thiên nhiên dần được nghiên cứu kỹ càng hơn, đặc biệt là ở những quốc gia có nền y học phát triển. Các nhà khoa học, bác sĩ đã tiến hành nhiều công trình khoa học, nhiều cuộc thí nghiệm nghiên cứu để tìm ra các phương thuốc, các loại thực phẩm chức năng hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe từ các loài thảo dược tự nhiên.

Thực phẩm chức năng chiết xuất từ tự nhiên được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau, duy trì một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống và là bí quyết để mọi người có được một cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh mỗi ngày.

Thực phẩm chức năng chiết xuất từ tự nhiên được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau,
Thực phẩm chức năng chiết xuất từ tự nhiên được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau

Thực phẩm chức năng Vpharm – Đồng hành cùng sức khỏe của người Việt!

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ thiên nhiên chất lượng nhất, Vpharm đã tiến hành nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng đến từ Singapore đến với khách hàng, có quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào, đến chất lượng đầu ra đảm bảo những tiêu chuẩn về sản xuất GMP, hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001.

Thực phẩm chức năng Vpharm được sản xuất bởi các nhà thuốc uy tín hàng đầu Đảo quốc Sư Tử trên nền tảng các công trình nghiên cứu y học tiến bộ và dây chuyền công nghệ hiện đại, bảo đảm giữ nguyên vẹn giá trị tinh hoa của thảo dược thiên nhiên đối với sức khỏe.

Vpharm tự hào là đơn vị uy tín giới thiệu các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng chiết xuất từ thiên nhiên đến với khách hàng. Vpharm luôn mong muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho mọi người Việt, mọi gia đình Việt.

Cordypro - Một trong những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của công ty Vpharm
Cordypro – Một trong những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của công ty Vpharm

Ngoài ra, để đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh,  Vpharm luôn tâm niệm “chất lượng là trên hết”, chính vì vậy chúng tôi triển khai bán hàng đa kênh, với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ hỗ trợ tư vấn trực tuyến để giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm chất lượng thật sự của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm sẽ là lời khẳng định tốt nhất.

VPHARM tự hào xây dựng văn hóa Công ty theo những giá trị “Gia đình”, nơi các thành viên gắn kết, yêu thương và hợp tác giúp đỡ nhau thành công. Khi mỗi thành viên trân trọng nhau như những người thân trong một gia đình lớn, đó sẽ là nền tảng cốt lõi để tạo dựng môi trường cần thiết cho những thành công lớn hơn cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ